Home / Cộng Đồng / #HelloIAm Linh Ka: “Linh thật sự rất thích hát và yêu âm nhạc, nên sắp tới em cũng đang ấp ủ và dự định cho ra mắt một sản phẩm”
Icon Icon Icon

Có Gì Hot?

#HelloIAm Linh Ka: “Linh thật sự rất thích hát và yêu âm nhạc, nên sắp tới em cũng đang ấp ủ và dự định cho ra mắt một sản phẩm”

Linh Ka của hiện tại trưởng thành và điềm tĩnh.

19/11/2022

Linh Ka là một trong những genZ thể hiện tài năng từ sớm. Cô bạn đã chứng minh cho khán giả thấy sự trưởng thành và tài năng mỗi ngày qua từng sản phẩm, hình ảnh của mình. Trong mùa New York Fashion Week vừa qua, Coach đã ưu ái gửi đến Linh Ka vé mời tham dự show diễn của nhà mốt. Đây là một điều đáng mừng cho Việt Nam khi ngày càng có nhiều tài năng được các nhãn hàng quốc tế biết đến.

Linh Ka luôn mang đến một nguồn năng lượng tích cực qua nụ cười của mình. Gặp gỡ Linh Ka trong bài phỏng vấn này, cô bạn đã có nhiều chia sẻ về những dự án sắp tới, các bạn có đoán được là gì không? Câu trả lời sẽ được bật mí trong bài phỏng vấn này nhé!

Get to know Linh Ka!

Bạn có thể dùng một loại nước hoa để miêu tả bản thân?

Replica Tea Escape (Tươi mát, gợi cảm, thanh lịch)

Phong cách thời trang bạn thích nhất là gì?

Minimalism (vì Linh thích sự tối giản và tiện lợi)
Một thói quen mà bạn thực hiện mỗi ngày?

Hát, tự diễn trước gương

Một bộ phim hoặc một quyển sách mà bạn đã xem trong thời gian gần đây?

Quyển sách “Honey and Milk” của Rupi Kaur

Hãng thời trang Linh Ka yêu thích, mặc nhiều nhất trong thời gian gần đây?
Dior, Shushutong.

Câu hỏi về công việc và sự nghiệp

Bạn đã từng gặp phải những thử thách trong con đường nghệ thuật của mình. Bạn làm thế nào để có thể đối mặt với dư luận và đứng lên trở thành Linh Ka mạnh mẽ, trưởng thành hơn?

Linh luôn cố gắng tiếp nhận phản ứng từ dư luận một cách tích cực nhất có thể. Em học cách lắng nghe ý kiến của mọi người và chọn lựa những ý kiến cảm thấy tốt cho bản thân mình để giúp mình có hướng phát triển tốt hơn.

Nổi tiếng từ khi còn là học sinh, bạn nhận thấy điều đó có lợi hay bất lợi cho sự nghiệp của mình trong tương lai?

Linh cảm thấy may mắn khi được mọi người biết đến sớm, nhờ vậy mà Linh có lợi thế và dễ dàng phát triển sự nghiệp của mình hơn nhưng vì em được mọi người biết đến quá sớm, độ tuổi chưa thật sự vững chắc về suy nghĩ nên đôi khi có những hành động không đúng có thể ảnh hưởng đến mọi người.

Hình ảnh Linh Ka ở hiện tại và Linh Ka của 5 năm trước có gì giống và khác nhau không?

5 năm đối với Linh thật sự là một khoảng thời gian dài, giờ nhìn lại em thấy em thay đổi nhiều trong suy nghĩ, em thấy mình điềm tĩnh hơn khi đối mặt với mọi việc, và cẩn trọng hơn trong lời nói của mình. Nhưng em thấy cũng thật vui vì so với 5 năm trước, em vẫn là một người rất tích cực và vui vẻ trong cuộc sống.

Đến thời điểm hiện tại điều gì khiến bạn cảm thấy hạnh phúc nhất?

Điều làm em thấy mãn nguyện/ hạnh phúc nhất hiện tại chính là em được tận hưởng cuộc sống của mình khá trọn vẹn, em được làm những thứ mình thích, được học những thứ mới mà không có nhiều khó khăn hay cản trở. Trên hết là em rất vui vì mọi người xung quanh của em hạnh phúc và khỏe mạnh.

Ở tuổi 20, với những thành công trong sự nghiệp và đạt được độc lập tài chính, điều gì bạn cảm thấy khó nhất khi quản tự quản lý và cân bằng chi tiêu của mình?

Thật sự thì em vẫn còn nhiều mục tiêu cần phấn đấu trong sự nghiệp của mình, đến hiện tại em cảm thấy bản thân mình cũng có được một số thành công cụ thể và em thật sự tự hào về điều đó.

Bạn đã thực hiện nhiều ca khúc cover như “Anh nhà ở đâu thế?”, “Simple Love”, “Có em là đủ”… và nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Trong tương lai bạn có dự định sẽ ra mắt với tư cách là ca sĩ chuyên nghiệp không? Nếu có, bạn sẽ theo đuổi dòng nhạc gì?

Linh thật sự rất thích hát và yêu âm nhạc, nên sắp tới em cũng đang ấp ủ và dự định cho ra mắt một sản phẩm, em nghĩ sản phẩm của mình sẽ mang hơi hướng teen-pop vì em muốn thể hiện sự tươi mới, trẻ trung của bản thân đến với khán giả và người hâm mộ của mình, em mong là mọi người sẽ yêu thích đứa con đầu lòng của mình ạ.

Nếu được gửi lời nhắn đến bạn của 5 năm nữa, bạn sẽ nói điều gì?

Em muốn nhắn nhủ cho bản thân mình 5 năm tới hãy luôn là một cô gái luôn vui tươi như hiện tại, sống khỏe mạnh và không ngừng phấn đấu phát triển bản thân của mình.

Sắp tới bạn có dự án nào mong muốn chia sẻ cùng chaubuinet không?

Sắp tới em có dự định cho ra mắt sản phẩm riêng của cá nhân mà em ấp ủ cũng khá lâu, nhưng em xin được phép giữ bí mật đến phút cuối để tăng sự tò mò ạ, nhưng em mong là sự nỗ lực của em sẽ gặt hái được thành công và được mọi người tích cực đón nhận.

Cảm ơn Linh Ka đã tham gia phỏng vấn cùng chaubuinet. Chúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong những dự án của mình.

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon
... ...

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!