Home / Cộng Đồng / Có Gì Hot? / #HelloIAm Hồ Thu Anh: “Khó khăn lớn nhất là khi tự gọi mình là người mẫu”
Icon Icon Icon

Có Gì Hot?

#HelloIAm Hồ Thu Anh: “Khó khăn lớn nhất là khi tự gọi mình là người mẫu”

Hồ Thu Anh là một trong những gương mặt người mẫu Châu yêu thích nhất ở Việt Nam.

02/09/2021

Sở hữu một gương mặt high fashion cùng gu thời trang trẻ trung, cá tính nhưng không kém phần sang xịn mịn, Thu Anh là một trong những nhân vật được yêu thích đối với các thương hiệu và cộng đồng thời trang. Vừa qua, Thu Anh cũng có cho mình vai diễn đầu tiên trong phim “Sài Gòn trong cơn mưa” rất ấn tượng. 

Cùng Châu tìm hiểu về Thu Anh và nghề người mẫu chuyên nghiệp ở Việt Nam qua bài phỏng vấn nhé!  

Miêu tả bản thân Thu Anh trong 3 từ

Cầu toàn, Im lặng, tận tâm  

Phong cách thời trang bạn yêu thích là gì? 

Menswear

Nhiếp ảnh gia thời trang bạn thích?

Richard Avedon

Một tài lẻ của bạn mà ít ai biết?

Uốn cong lưỡi thành hình hoa 3 cánh.

Photoshoot nào Thu Anh ưng ý nhất gần đây? 

Bộ hình chụp tại Châu Đốc cùng với nhiếp ảnh gia Thiên Minh. Đây cũng là lần cuối cùng bọn mình có cơ hội được đi du lịch kết hợp chụp editorial thời trang trước khoảng thời gian giãn cách xã hội này. 

Bộ hình này xuất phát từ việc mình và anh Thiên Minh hay rủ nhau “hôm nào” đi xa chụp hình. “Hôm nào” rồi cũng tới. Anh Thiên Minh có gợi ý bọn mình đi thăm miền Tây vì Thu Anh cũng chưa có cơ hội trải nghiệm vùng đất này. Phải nói Châu Đốc rất khác biệt với những địa danh khác ở Việt Nam mà mình từng đi qua cả về cảnh sắc, ẩm thực, con người, tôn giáo và văn hoá. Dù chưa ra khỏi Việt Nam nhưng ekip tụi mình có cảm giác như được đặt chân tới một đất nước khác vậy. 

Trang phục cho bộ hình này tới từ NTK Công Trí, các local brands Việt Nam như AEIE, Nosbyn, Latui hay Synapse kết hợp với CHANEL. Vừa để tôn vinh những NTK Việt Nam, vừa để tạo sự gần gũi cho thương hiệu đại diện cho sự xa xỉ như CHANEL trong bối cảnh thiên nhiên Việt Nam. 

Điểm mình ưng ý với photoshoot này là team có cơ hội đưa hình ảnh thiên nhiên và con người Việt Nam qua con mắt thời trang tới với nhiều người xem. 

Với vai trò là người mẫu thì Thu Anh thường phải chuẩn bị như thế nào trước buổi chụp hình?

Mình thường sẽ tìm hiểu trước concept, ekip, bạn diễn (nếu có) để lúc làm việc không bị bỡ ngỡ. Ngoài ra khi xem trước concept mình cũng sẽ note ra được những yêu cầu cá nhân cần chuẩn bị như tóc, nail,…

Một bộ ảnh thời trang thường sẽ mất bao lâu để chuẩn bị và thực hiện? 

Thời gian để chuẩn bị và thực hiện 1 bộ ảnh có thể kéo dài từ 1 ngày đến 1 tháng. Một trong những shoot hình dài hơi nhất mình có cơ hội vừa làm sản xuất vừa làm người mẫu trong bộ hình quảng bá cho bộ phim điện ảnh “Sài Gòn trong cơn mưa” mà mình làm diễn viên chính. Bộ hình “khủng” này được thực hiện trong 2 ngày ở 16 địa điểm khác nhau khắp Sài Gòn.

Thời gian ít, nhiều nơi phải chụp nên mình và cả ekip phải dành ra rất nhiều thời gian để lên ý tưởng, styling cụ thể cho từng địa điểm, đi tiền trạm, xin giấy phép chụp hình, tính toán thời gian, phương án di chuyển cực chi tiết, fitting,… và rất nhiều công đoạn khác trước khi tới ngày chụp chính thức. 

Cảm ơn Thu Anh vì buổi phỏng vấn thú vị, Châu rất hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác với Thu Anh trong tương lai gần!

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!