Home / Cộng Đồng / #HelloIAm Đồng Ánh Quỳnh: “Giống như chị Vân, Quỳnh muốn phát triển bản thân trở thành một nhà làm phim.”
Icon Icon Icon

Có Gì Hot?

#HelloIAm Đồng Ánh Quỳnh: “Giống như chị Vân, Quỳnh muốn phát triển bản thân trở thành một nhà làm phim.”

Thanh Sói vai chính đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của Đồng Ánh Quỳnh.

24/12/2022

Từ những năm cấp 3 Đồng Ánh Quỳnh đã bắt đầu làm người mẫu, năm 2014 Đồng Ánh Quỳnh tham gia cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam lọt vào Top 36 thí sinh đẹp nhất. Đến năm 2017 khi tham gia The Face Việt Nam ở đội Minh Tú và giành về vị trí Á Quân cái tên Đồng Ánh Quỳnh bắt đầu được nhiều khán giả biết đến.

Trước Thanh Sói Quỳnh từng tham gia bộ phim “Yolo – Bạn Chỉ Sống Một Lần”. Trong bộ phim Thanh Sói thử sức với vai chính Đồng Ánh Quỳnh sẽ mang đến bất ngờ gì cho khán giả. Cùng chaubuinet lắng nghe những chia sẻ của Đồng Ánh Quỳnh về bộ phim và tình yêu với nghề diễn nhé!

Get to know Đồng Ánh Quỳnh!

Một loại nước hoa để miêu tả về bạn?

Tom Ford Black Orchid.

Ba địa điểm bạn thích nhất hangout nhất ở Sài Gòn?

Nhà, nhà và nhà.

Ba từ để miêu tả phong cách thời trang của bạn?

Đơn giản, Ngẫu hứng, Thoải mái.

Ước mơ ngày bé của bạn là gì?
Là nghệ sĩ.

Một bài hát bạn đang nghe liên tục gần đây?

Mang ghế ra sân ngồi hát.

Câu hỏi về công việc và sự nghiệp

Bạn đã bén duyên với nghề diễn như thế nào?
Quỳnh bắt đầu làm người mẫu từ năm lớp 11, công việc này đến với Quỳnh như một cái duyên, giúp Quỳnh tự lập hơn trong cuộc sống. Nhưng đích đến mà Quỳnh mong muốn đạt được nhất vẫn là diễn viên. Quỳnh nhớ hồi năm 2018, lúc còn đi học võ ở Hà Nội. Khi ấy, Quỳnh có nói rằng sau này mình sẽ đi đóng phim của chị Ngô Thanh Vân hoặc anh Johnny Trí Nguyễn. Sau đó, Quỳnh cứ cố gắng và đặt mục tiêu để sẵn sàng cho mọi cơ hội thôi.

Bạn đã gặp khó khăn, bỡ ngỡ gì trong những vai diễn đầu tiên?

Quỳnh vẫn còn rất mới trong lĩnh vực phim ảnh, nên đương nhiên chuyện thiếu kinh nghiệm là điều khó tránh khỏi. Đối với vai diễn chính trong Thanh Sói, Quỳnh phải học thêm rất nhiều như diễn xuất và hành động. Nhiều lúc, Quỳnh còn có những khoảng thời gian “bất lực” vì tưởng chừng như đã chạm tới giới hạn của mình rồi. Nhưng cuối cùng, Quỳnh vẫn đủ “lì” để vượt qua. Bởi vậy mới nhận ra, giới hạn của bản thân phụ thuộc vào việc động lực của mình có đủ hay không thôi.

Điều gì thu hút bạn đến với casting phim “Thanh Sói”? Bạn phải trải qua những vòng thi gì để có thể dành được vai diễn trong bộ phim này?

Khi theo dõi, Quỳnh đã cảm thấy dự án này rất phù hợp với mình, vì trước khi đến casting, Quỳnh tự tin nói rằng mình biết thế mạnh của bản thân ở đâu.
Khi casting Thanh Sói, Quỳnh phải trải qua 1 vòng thi thể lực, 1 vòng diễn xuất, sau đó là 1 tháng luyện tập hành động để đi đến final cast. Hai cảm xúc lớn nhất của Quỳnh là kỳ vọng và áp lực, nhưng Quỳnh luôn cố gắng giữ mọi thứ ở mức độ vừa phải. Cũng có nhiều anh chị đã nổi tiếng cùng casting, nhưng Quỳnh không nhìn ngó lung tung mà chỉ hướng đến mục tiêu của mình.

Bạn có gặp áp lực từ dư luận khi tham gia vào bộ phim không? Bạn đã làm gì để vượt qua và tập trung hoàn thành dự án?
Bản thân được nhiều người biết đến thì ở mỗi lần mình xuất hiện chắc chắn ít nhiều cũng sẽ nhận được một vài luồng ý kiến làm mình không vui. Với Thanh Sói – lần đầu tiên Quỳnh xuất hiện vai chính, thì Quỳnh càng phải ý thức được về những áp lực đó ngay từ đầu.

Đối với Quỳnh, mọi sự quan tâm từ khán giả đều có thể là một lời góp ý. Quỳnh sẽ thành thật tiếp nhận tất cả các ý kiến, điều quan trọng là sẽ điều tiết những sự quan tâm đó thành động lực để cố gắng chứng minh và thể hiện năng lực của mình một cách tốt nhất trong lĩnh vực nghệ thuật nói chung và đặc biệt là dự án Thanh Sói nói riêng.

Tại sao bạn lựa chọn tự thực hiện những cảnh võ thuật hành động trong phim này?

Đó không phải là một lựa chọn mà vì Quỳnh muốn mang tới những gì chân thật nhất của mình cho khán giả. Quỳnh đã được trải qua một thời gian rất dài để chuẩn bị cho vai diễn và khoảng thời gian đó chắc chắn đã tiêu tốn rất nhiều công sức cũng như chi phí của nhà sản xuất. Vậy nên với Quỳnh, mình phải làm được điều gì đó xứng đáng với niềm tin, tâm huyết của chị Vân cũng như cả một ekip. Đó là tôn chỉ làm việc của Quỳnh trên tất cả các dự án nói chung.

Tính cách của Đồng Ánh Quỳnh và Thanh Sói có gì giống và khác nhau?

Xét về điểm giống nhau thì có thể là ngoại hình của mình khá phù hợp với nhân vật này thôi. Còn điểm khác nhau thì nhiều lắm, vì cuộc đời của nhân vật trong phim và cuộc đời thật của Quỳnh không giống nhau. Từ đó hình thành nên mục tiêu, tính cách, hành động, thói quen…đều khác nhau. Việc của Quỳnh là phải lên kế hoạch cho bản thân để sống cuộc đời của nhân vật đó.

Cảnh quay nào trong phim “Thanh Sói” mà bạn cảm thấy ấn tượng nhất?

Tất cả những cảnh quay trong phim “Thanh Sói” đều khiến mình ấn tượng, còn để nói về cảnh ấn tượng nhất thì chắc mình chưa tiết lộ được. Nó dữ dằn và khó khăn lắm. Đợi mọi người ra rạp coi xong, mình sẽ chia sẻ nhiều hơn nha.

Trong tương lai bạn sẽ muốn thử sức mình với một vai diễn như thế nào? Trong thể loại phim gì?

Thật ra, kế hoạch dài hơi của Quỳnh được lấy cảm hứng từ chị Vân rất nhiều. Giống như chị Vân, Quỳnh muốn phát triển bản thân trở thành một nhà làm phim. Nên sau khi đóng máy Thanh Sói, Quỳnh vẫn tiếp tục đi học rất nhiều. Đối với Quỳnh muốn thành một diễn viên tốt thì ngoài vai trò của mình, bản thân Quỳnh cảm thấy mình phải hiểu biết về thật nhiều vị trí trong ê-kíp, để ít nhất mình hiểu được tính chất công việc của mọi người.

Quỳnh không muốn dừng lại ở diễn viên nhưng đó sẽ là công việc ưu tiên của Quỳnh. Thế mạnh của Quỳnh là các bộ phim hành động. Quỳnh cũng có ngồi lại và tự đặt cho bản thân mình một hình tượng nhất quán để bản thân theo đuổi. Nếu có một dự án khác đúng với hình tượng đó, đủ sức thuyết phục Quỳnh, mà không cần cảnh hành động thì Quỳnh vẫn sẽ nhận.

Bạn sẽ tiếp tục phát triển sự nghiệp người mẫu song song với diễn viên hay sẽ tập trung vào một vai trò?

Quỳnh là người đã biết đích đến của mình thế nào thì sẽ chỉ đi một đường thôi, không rẽ sóng lung tung, nên chắc chắn Quỳnh sẽ lựa chọn tập trung phát triển sự nghiệp diễn viên.

Sắp tới bạn có dự án nào mong muốn chia sẻ cùng chaubuinet không?

Hiện tại Quỳnh đã có đường đi cũng như dự án sắp tới, nhưng trước mắt, Quỳnh mong rằng dự án đầu tiên là “Thanh Sói” sẽ được mọi người đón nhận và nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả.

Cảm ơn Đồng Ánh Quỳnh đã dành thời gian phỏng vấn cùng chaubuinet. Chúc bạn sẽ thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon
... ...

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!