Home / Thời Trang / My Dear Neighbor
chau bui tang tang
Icon Icon Icon

Hôm Nay Mặc Gì?

My Dear Neighbor

Bộ ảnh chụp trong 12 tiếng tại nhà cùng “anh hàng xóm” Tang Tang.

26/06/2021

Mùa dịch COVID-19 khiến chúng ta xa nhau về mặt khoảng cách, nhưng không có nghĩa là mình xa nhau về mặt sáng tạo và tình cảm đâu nhỉ. Hàng ngày Châu và team vẫn luôn brainstorm ra nhiều ý tưởng để mang đến cho mọi người nhiều nội dung, bộ ảnh thời trang, những thông điệp tích cực với hi vọng phần nào đẩy lùi bồn chồn, lo lắng trong thời gian giãn cách xã hội.

Tuần trước, Châu và anh hàng xóm Tang Tang đã sản xuất 100% tại nhà riêng cùng ê kip tối giản. Nhờ sử dụng ánh sáng và set up sáng tạo mà bộ ảnh tạo ra được cả một thế giới huyền ảo, đầy mộng tưởng ngay chính trong căn bếp, khu vườn hay phòng khách. Và đặc biệt, Châu đã chọn hoàn toàn trang phục từ những thương hiệu trong nước là Công Trí, Tú Quanh, Fanci và Mien Oi để thực hiện bộ ảnh này. Châu luôn muốn góp một phần tầm ảnh hưởng của mình vào việc đưa các thiết kế của local brand được biết đến nhiều hơn tới các bạn không chỉ ở trong nước, mà còn ở nước ngoài. Châu cực kì tự hào vì có cơ hội được mặc những thiết kế sáng tạo và độc đáo này. 

Châu hi vọng bộ ảnh này một phần nào đó giúp cuối tuần của mọi người ở nhà cũng có cảm hứng hơn, và có khi cũng nảy ra ý tưởng lập studio tại nhà ấy nhỉ?

Xin cảm ơn anh Tang Tang, các nhãn hàng cùng êkip đã cùng Châu thực hiện bộ ảnh vô cùng đáng nhớ này! Mọi người có thể ghé Instagram và Facebook của Châu để xem thêm những hình ảnh hậu trường before-after của bộ ảnh nha.

chau bui tang tang

chau bui tang tang

chau bui tang tang

chau bui tang tang

chau bui tang tang chau bui tang tang chau bui tang tang

chau bui tang tang

chau bui tang tang

chau bui tang tang

chau bui tang tang

chau bui tang tang

Photo: Tang Tang Studio
Stylist: Phạm Bảo Luận
Make up: Quí Đoàn
Hairstyle: Thượng Gia Kỳ
Trang phục: Công Trí, Tú Quanh, Fanci, Mien Oi

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!