Home / Cộng Đồng / Dự Án Cộng Đồng / Đăng ký email rinh quà liền tay!
Icon Icon Icon

Dự Án Cộng Đồng

Đăng ký email rinh quà liền tay!

Món quà nhỏ Châu muốn dành tặng các bạn đọc của website chaubui.net!

19/11/2021

Sau hơn nửa năm ra mắt website Chaubui.net, Châu muốn gửi đến tất cả mọi người lời cảm ơn vì đã luôn ủng hộ Châu trong suốt hành trình vừa qua. Những phản hồi, đóng góp, comment của mọi người dành cho website là niềm động lực to lớn để Châu có thể tiếp tục cố gắng hơn nữa. Bên cạnh đó, Châu cũng luôn muốn lắng nghe và đón nhận những góp ý từ mọi người để có thêm những nội dung hay và bổ ích hơn trong tương lai. Vì vậy, mọi người đừng ngại gửi những ý kiến của mình về cho website nhé!

Bắt đầu từ hôm nay, website Chaubui.net sẽ chính thức ra mắt một hoạt động mới dành cho các bạn đăng ký email để theo dõi website. Cụ thể là khi subscribe email, các bạn sẽ nhận được phần quà là một tựa sách nói đến từ Fonos – Ứng dụng âm thanh số và sách nói có bản quyền tại Việt Nam. Sách nói đang là một hình thức rất phát triển hiện nay và được dự đoán sẽ là xu thế trong tương lai vì sự tiện dụng khi cuộc sống chúng ta ngày càng trở nên bận rộn hơn.

Tựa sách mà Fonos cùng Chaubuinet muốn dành tặng đến mọi người có tên là “Chúng ta sống vì điều gì”. Cuốn sách gồm những mẩu chuyện nhỏ, là góc nhìn của tác giả về các góc cạnh trong cuộc sống có lối diễn đạt rất dung dị, gần gũi và hóm hỉnh. Châu hy vọng rằng tựa sách này sẽ là người bạn ấm áp và chân thành trên hành trình trưởng thành của bạn, là lý do bạn cảm thấy tích cực, tự tin và trân trọng cuộc sống mỗi ngày. Hy vọng bạn sẽ thích món quà nhỏ này nhé!

Tổng hợp lại, khi đăng kí tại website Chaubui.net mọi người sẽ được nhận các quyền lợi sau:

  • Nhận phần quà là một tựa sách nói đến từ Fonos
  • Nhận newsletter hằng tuần để cập nhật nhanh nhất các bài viết nổi bật
  • Cập nhật các thông tin hữu ích về thời trang, làm đẹp, phong cách sống và các hoạt động cộng đồng ý nghĩa

Cảm ơn các bạn rất nhiều và Châu mong được kết nối với mọi người nhiều hơn nữa trong thời gian tới!

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon
... ...

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
Phượng
Nov 23, 2021 06:50
Mình đăng kí subcribe rồi mà vẫn chưa nhận được sách ạ.
Phản hồi
Chau Bui
Nov 26, 2021 09:59
Chào bạn, chaubuinet gửi sách theo danh sách theo tuần nên có lẽ email của bạn sẽ nhận được sách trong lần gửi tiếp theo đó ạ. Bạn check mail trong 1-2 ngày nữa giúp bọn mình nhé! Cảm ơn Phượng!
Phản hồi
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!