Home / Cộng Đồng / Chuyến đi cuối năm: khởi động chương trình #SharingisCaring2022
Icon Icon Icon

Cộng Đồng

Chuyến đi cuối năm: khởi động chương trình #SharingisCaring2022

28/01/2022

Chắc hẳn nếu mọi người theo dõi các hoạt động của team Chouchou trong những năm vừa qua đều biết rằng cứ mỗi dịp đầu năm, chúng mình sẽ phát động dự án Sharing is Caring để hỗ trợ phần nào những mảnh đời khó khăn có một năm mới thật đầy đủ, ấm áp.

Và năm nay trước khi Sharing is Caring được chính thức phát động thì Châu cùng mọi người đã có một chuyến đi vô cùng ý nghĩa đến với Mường Nhé để tham gia 2 lễ khánh thành trường học cho các bé nơi đây với sự góp mặt của Uniqlo Vietnam, Quỹ Hy Vọng và tập đoàn FPT. Các bạn ở đây bạn nào cũng rất ngoan và lễ phép, cứ gặp các thầy cô giáo là lại tự giác đồng thanh: “Chúng em chào cô ạ”. Thế mới thấy các em đã mong muốn được đến trường gặp thầy cô, được đi học đến thế nào.

Sau chuyến đi, Châu mới thật sự cảm nhận được những khó khăn mà các em vùng cao phải trải qua mỗi ngày. Chính vì vậy trong mùa #SharingisCaring2022, team Chouchou đã quyết định tập trung vào những điểm trường trên vùng núi Tây Bắc để có thể giúp cho các em có một năm học mới đầy đủ và tiện nghi nhất.

Mọi thông tin về hoạt động quyên góp sẽ được Châu tổng hợp tại group Teamchouchou nhé!

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon
... ...

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!