Home / Thời Trang / Chiến dịch Quà tặng Gucci 2022: Chuyến tàu kỳ ảo đến miền viễn du siêu thực
Icon Icon Icon

Điểm Tin Thời Trang

Chiến dịch Quà tặng Gucci 2022: Chuyến tàu kỳ ảo đến miền viễn du siêu thực

Món quà cuối cùng từ Alessandro Michele tại ngôi nhà Gucci.

06/12/2022

Gucci chào mừng mùa lễ hội trong năm với chiến dịch Quà tặng Gucci 2022 lấy cảm hứng từ chuyến du lịch kỳ ảo, vui vẻ. Loạt ảnh như một cuốn nhật ký hành trình được lấp đầy bởi di sản hào hùng và không khí lịch sử bao trùm qua từng cảm quan duy mỹ đậm bản sắc Gucci.

Dưới bầu trời đêm đầy sao, các hành khách vội vã và hào hứng bước lên chuyến tàu huyền ảo, lộng lẫy và phấn khích. Từng hành khách, từng chiếc túi, phụ kiện đang hòa vào không khí tươi vui của chuyến hành trình đến miền viễn du siêu thực, huy hoàng nhưng bí ẩn. Đúng như tên gọi An Enchanted Journey, cuộc phiêu lưu đầy mê hoặc này là lời chào vui vẻ mở đầu mùa lễ hội của Gucci.

Chiến dịch Quà tặng Gucci 2022 được xem như là món quà cuối cùng của Cựu Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele gửi tặng giới mộ điệu trước khi kết thúc hành trình gắn bó cùng ngôi nhà Gucci. Được chụp bởi Carlijn Jacobs và quay phim bởi Jordan Hemingway, chiến dịch khắc họa trọn vẹn thế giới mộng mơ của riêng Alessandro Michele. Sự huyền bí, mờ ảo và tính lãng mạn trứ danh chất chứa trong từng khung ảnh, bao phủ từng di sản được làm mới dành riêng cho mùa lễ hội này.

gucci chiến dịch của alessandro michele gucci gift campaign gucci campaign 2022 gucci giày quà tặng

Xe đẩy hành lý, túi vải thô, các hộp đựng trong đa dạng hình dáng và kích thước phục vụ mọi loại hình du lịch. Vải ren, vải thô, vải nhung và sequin điểm xuyến cho một mùa lễ hội kỳ diệu và sôi nổi. Các nhân vật trong chiến dịch đồng thời giới thiệu BST trang sức và đồng hồ tinh xảo trong không gian được trang trí bởi BST Gucci Décor. Một bàn trang điểm trưng bày những sản phẩm Gucci Beauty, các món đồ giải trí từ Gucci Lifestyle và đặc biệt, những món quà dành riêng cho người bạn bốn chân được mô tả trong loạt ảnh đoàn chó trên chuyến tàu trong trang phục Gucci Pet.

gucci giỏ du lịch gucci gift gucci pet

Chiến dịch Quà tặng Gucci 2022 tôn vinh sự kỳ diệu của các lễ hội và niềm vui được chia sẻ khoảnh khắc này cùng những người thân yêu, hưởng ứng trọn vẹn tinh thần lễ hội cuối năm.

bst gucci beauty nước hoa gucci flora

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!