Home / Thời Trang / CHANEL FACTORY 5: Nơi truyền thuyết được lưu giữ qua thời gian
chanel factory 5
Icon Icon Icon

Điểm Tin Thời Trang

CHANEL FACTORY 5: Nơi truyền thuyết được lưu giữ qua thời gian

Bộ sưu tập giới hạn của CHANEL nhân dịp 100 năm ra đời của chai nước hoa N°5.

06/10/2021

Trong bài viết lần trước, Châu đã chia sẻ về câu chuyện ra đời của nước hoa CHANEL N°5, chai nước hoa bán chạy nhất mọi thời đại. Lâu đời là vậy nhưng câu chuyện của CHANEL N°5 chưa bao giờ trở nên cũ kỹ. Nhân kỷ niệm 100 năm ngày ra đời của chai nước hoa này, CHANEL đã sáng tạo nên bộ sưu tập FACTORY 5 gồm 17 sản phẩm giới hạn, với hương nước hoa lấy N°5 là thành phần chủ đạo. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những vật dụng và sản phầm làm đẹp hàng ngày với lời nhắn gửi: N°5 có thể biến tất cả những điều tưởng chừng bình thường nhất trở nên đặc biệt.

chanel factory 5

Bộ 17 sản phẩm này được chế tác từ Nhà máy CHANEL FACTORY 5. Tại đây, sự chuẩn xác của máy móc hội ngộ cùng chuyên môn của con người, và lịch sử của N°5 hòa mình cùng tinh thần đương đại. Một nơi tạo nên âm hưởng đầy khác biệt thông qua bộ sưu tập tôn vinh 100 năm huyền thoại của N°5. Nơi truyền thuyết tiếp tục được lưu giữ theo thời gian.

chanel factory 5

Châu thấy ý tưởng của chiến dịch này đặc biệt ở ý nghĩa đằng sau những vật dụng bình thường này. Đôi khi đồ dùng xung quanh chúng ta có trở nên đặc biệt và có giá trị không phải bởi vì giá tiền của chúng, mà là trải nghiệm chúng mang lại. Thomas du Pré de Saint Maur, Giám đốc Sáng tạo Nước hoa và Làm đẹp của CHANEL cũng chia sẻ rằng, “Chúng tôi biến hoá những vật dụng đời thường với thiết kế đặc trưng N°5, và chúng trở thành món đồ thiết kế ai cũng mong muốn. Đó cũng là thông điệp của CHANEL FACTORY 5: mang trải nghiệm sang trọng đến đời sống hàng ngày.”

Nhân dịp ra mắt chiến dịch, CHANEL đã vô cùng ưu ái gửi tặng Châu hộp quà FACTORY 5, bao gồm sản phẩm gel tắm, kem tay với mùi hương N°5 đặc trưng, quyến rũ. Thiết kế packaging thì quá sang trọng và đẳng cấp, với màu trắng đen kinh điển và thanh lịch.

chanel factory 5

CHANEL cũng sẽ ra mắt những sự kiện pop-up theo mô hình FACTORY 5 ở khắp thế giới. Người xem có thể tận mắt chứng kiến quá trình làm ra bộ sưu tập giới hạn này của CHANEL tại cửa hàng từ ngày 29.6. Ở Việt Nam thì chúng ta có thể xem thêm thông tin và hình ảnh bộ sưu tập từ website của CHANEL nhé!

chanel factory 5

 

Sau một thế kỷ, mùi hương của CHANEL N°5 vẫn có khả năng biến mỗi ngày trở thành trải nghiệm đầy khác biệt. Bộ sưu tập CHANEL FACTORY 5 một lần nữa chứng minh tinh thần táo bạo, trẻ trung, sáng tạo và luôn làm mới chính mình.

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!