Home / Thời Trang / Burberry Olympia Bag: Sức mạnh đến từ sự nữ tính
burberry olympia
Icon Icon Icon

Điểm Tin Thời Trang

Burberry Olympia Bag: Sức mạnh đến từ sự nữ tính

Giới thiệu với mọi người chiếc túi mới nhất đến từ thương hiệu Burberry: Olympia Bag!

09/06/2021

Tháng 5 vừa rồi, Burberry giới thiệu chiến dịch ra mắt thiết kế túi mới toanh sau nhiều mong mỏi chờ đợi của các fan: dòng túi Olympia. Phải nói là Châu đã rất ấn tượng với Burberry Olympia khi lần đầu tiên nhìn thấy chiếc túi này trên sàn diễn FW20 và sau đó là Instagram của thương hiệu. Dáng túi có thiết kế khá độc đáo so với những dòng túi đeo vai hiện nay, và sau khi đọc câu chuyện đằng sau sự ra đời của Olympia thì Châu còn cảm thấy thuyết phục hơn nữa, đây chính là chiếc túi đáng được chờ đợi năm nay.

Khi chia sẻ về ý tưởng thiết kế Olympia, NTK Ricardo Tisci của Burberry nói: “Tôi muốn tạo ra một chiếc túi xách hoàn hảo về form dáng, một thiết kế thể hiện được sự nữ tính. Chính vì vậy, với chiến dịch ra mắt Olympia, tôi đã mời FKA twigs, Kendall Jenner và Shygirl tham gia. Đó là những người phụ nữ tài năng, có thừa sự tự tin và tham vọng để tạo ra con đường của chính mình. Họ cũng luôn sống thật với bản thân và có sức sáng tạo không ngừng.”

Dựa trên ý tưởng về tính nữ, thiết kế túi xách Olympia tôn vinh sự hoàn hảo đến từ phom dáng – mềm mại, tinh tế và có cấu trúc độc đáo: một hình bán nguyệt hoàn hảo, nhẹ nhàng ôm theo đường cong cơ thể, đồng thời cũng toát lên vẻ mạnh mẽ, khoẻ khoắn qua những chi tiết bo góc tinh tế. Mỗi chiếc túi đều được làm bởi những nghệ nhân ở Ý, tạo hình và lên màu bằng tay. Đặc biệt là cấu trúc cong độc đáo của Olympia được làm bằng khuôn gỗ vô cùng tỉ mỉ. Từng chi tiết viền, cạnh túi được gia công tinh xảo để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

burberry olympia
Kendall Jenner trong chiến dịch ra mắt Burberry Olympia. Ảnh: WWD.

Đó chính là điều khiến Châu luôn cảm thấy thật tuyệt vời về thời trang: từng thiết kế đều có câu chuyện đằng sau nó. Và thiết kế càng đơn giản, càng minimal, lại càng yêu cầu cao hơn về kỹ thuật gia công, để cho từng chi tiết đều thể hiện sự tinh tế và đẳng cấp của thương hiệu.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm câu chuyện của Burberry Olympia trên website của hãng nhé. Olympia có 3 size: mini, nhỏ, và vừa. Đặc biệt dòng túi mini có những màu sắc cực kỳ nổi bật cho mùa này. Can’t wait to try on this amazing bag!

 

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!