Home / Thời Trang / Những họa tiết nổi bật của mùa Xuân Hè 2022
Icon Icon Icon

Điểm Tin Thời Trang

Những họa tiết nổi bật của mùa Xuân Hè 2022

Xuân Hè 2022 sẽ là lúc màu sắc và hoạ tiết bùng nổ trong thời trang.

09/10/2021

Lần trước Châu đã chia sẻ với mọi người các bí quyết kết hợp màu sắc cơ bản. Vậy còn hoạ tiết thì sao? Châu dự đoán là mùa xuân hè 2022 sẽ bùng nổ những hoạ tiết bản lớn, độc đáo và cá tính, thể hiện rõ phong cách cho người mặc.

Cùng Châu điểm lại những hoạ tiết nổi bật xuất hiện và thổi một cơn gió mới cho mùa Xuân Hè 2022 nhé!

Full Spectrum

Xu hướng Full Spectrum (quang phổ) kết hợp giữa thế giới kỹ thuật số và thực tại, là một hoạ tiết được yêu thích trên sàn diễn Xuân Hè 2022. Hoa văn táo bạo, tương phản kết hợp với bảng màu vui tươi, rực rỡ được lặp lại trong xu hướng này một cách ngẫu hứng. Đây được dự báo là một trong những hoạ tiết then chốt đầy mới mẻ cho những buổi tiệc ngoài trời của năm 2022.

Psychedelic Boho

Hoạ tiết mang hơi hướng bohemian xuất hiện thường xuyên trong các bộ sưu tập Xuân/Hè 2022. Phong cách lấy cảm hứng từ thời trang hippie của những năm 60 và 70, ưu tiên các loại vải và chất liệu tự nhiên, kết hợp với các màu sắc sặc sỡ dành cho sắc Xuân/Hè đã trở lại tạo nên sự thời thượng, trẻ trung và mới mẻ. Phong cách Boho mang đến cho người mặc tinh thần tự do, năng động, hào hứng và rất phù hợp cho những buổi du lịch đầy năng lượng sau mùa dịch bệnh.

Tie Dye

Tie Dye (vải nhuộm) đã trở lại và xuất hiện trong nhiều bộ sưu tập Xuân Hè 2022. Hoạ tiết này khiến người mặc cảm thấy thoải mái hơn vì nó không cần sự hoàn hảo hay nhất quán. Tie Dye mang lại sự tươi mới, nhẹ nhàng, vừa trẻ trung lại vừa hiện đại. Tie Dye có mặt cả ở những thiết kế váy maxi nữ tính bay bổng cũng như những chiếc áo phông, quần hộp mang hơi hướng street wear. 

Exploded Skins

Các hoạ tiết da động vật đã có từ lâu nhưng các BST tại tuần lễ thời trang Xuân Hè 2022 đã mang hoạ tiết này lên một tầm mới. Các hoạ tiết này khi kết hợp cùng những chiếc váy mang đường cắt táo bạo bỗng trở nên quyến rũ, cá tính và mạnh mẽ, gợi cho người dùng cảm giác hoang dã tại các khu rừng nguyên sinh nhiệt đới. Đây là một hoạ tiết vô cùng độc đáo và táo bạo, tạo sự mới mẻ thời thượng thích hợp cho phong cách Xuân/Hè phóng khoáng.

Hyper Geos

Các hoạ tiết sọc, chấm bi và đường chéo quay lại với sàn diễn thời trang Xuân Hè 2022 như một lời cảnh báo chủ nghĩa maximalism sẽ lại lên ngôi. Khi kết hợp các màu sắc rực rỡ, tương phản, hoạ tiết này mang đến cho thiết kế sự sôi động, rực rỡ. Yếu tố đồ họa của các họa tiết cốt lõi vẫn giữ được nét thẩm mỹ và xu hướng cho trang phục. 

Bạn sẽ chọn hoạ tiết nào cho mùa Xuân Hè tới đây?

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!