Home / Thời Trang / Điểm Tin Thời Trang / Burberry đem đến trải nghiệm “Ảo Cảnh” lần đầu tiên trên đảo Jeju, Hàn Quốc
Icon Icon Icon

Điểm Tin Thời Trang

Burberry đem đến trải nghiệm “Ảo Cảnh” lần đầu tiên trên đảo Jeju, Hàn Quốc

Một tác phẩm điêu khắc tráng gương phản chiếu địa hình và cảnh quan chung quanh.

17/11/2021

Burberry đã mang đến trải nghiệm ‘Ảo Cảnh’ tại Đảo Jeju, Hàn Quốc. Trải nghiệm “nhập vai” đầu tiên này của thương hiệu ở Jeju được liên kết với loạt các hoạt động pop-up đầy cảm hứng khắp nơi trên thế giới nhằm giới thiệu những chiếc áo khoác phiên bản mới nhất của Burberry, xoá nhoà ranh giới giữa thiên nhiên và công nghệ, trong nhà và ngoài trời, giữa thực tế và tưởng tượng.

Tinh thần tiên phong vốn đã là một phần di sản của nhà mốt lừng danh nước Anh ngay từ những ngày đầu thành lập. Thomas Burberry đã phát minh ra vải gabardine và thiết kế nên những chiếc áo khoác ngoài mang tính biểu tượng để giúp mọi người hoà mình vào hoạt động ngoài trời, khám phá không gian và địa điểm mới. Tinh thần này được thể hiện qua một câu nói của Thomas: “Cố định trong từng trang phục của Burberry chính là tự do”.

Công trình lần này của Burberry mang cấu trúc vô cùng đặc biệt ngay tại đảo Jeju, với một tác phẩm điêu khắc tráng gương phản chiếu địa hình và cảnh quan chung quanh, dựng nên giữa khuôn viên đảo để tạo nên một không gian thương hiệu đầy đổi mới và kết nối sâu sắc với thiên nhiên. Từ cấu trúc sáng tạo cùng các đường viền kiến trúc lấy cảm hứng từ bản đồ thực tế, địa hình đồi núi đã được tái hiện với tinh thần đương đại. Hình dạng và bề mặt phản chiếu của công trình hòa hợp làm một với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp xung quanh, tọa lạc dưới chân núi Halla hùng vĩ. Bắt trọn phong cảnh núi Sanbang và Bờ Nam, một đài quan sát trên đỉnh đã được thiết kế để các khách mời có thể tự do tận hưởng khung cảnh đầy hùng vĩ này.

Là một phần trong cam kết kim chỉ nam hướng đến những thay đổi tích cực của môi trường vì một tương lai bền vững hơn, Burberry sẽ không ngừng hỗ trợ bảo tồn đảo Jeju thông qua mối quan hệ đối tác 5 năm với tổ chức phi lợi nhuận Jeju Olle Foundation. Thương hiệu sẽ đầu tư vào việc duy trì những con đường mòn tuyệt đẹp của hòn đảo để cho phép công chúng được khám phá mà vẫn đáp ứng tiêu chí an toàn, đồng thời hỗ trợ các chương trình loại bỏ rác thải để giúp bảo tồn vẻ đẹp tự nhiên của hòn đảo. Trải nghiệm phong phú này sẽ được chứng nhận không phát thải Carbon (“Carbon Neutral”) như cam kết của Burberry nhằm giảm tác động môi trường trong tất cả các hoạt động của thương hiệu.

Tinh thần chinh phục hành trình, khám phá những khả năng vô hạn, bức phá đến một thực tế mới và khát khao vươn lên chính là điều mà nhà mốt xứ sở sương mù muốn gửi gắm đến khách hàng.

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!