Home / Thời Trang / BST WEPHOBIA x TUAN FR: “Unique in Uniform” – Cảm hứng học đường đến trên thời trang thiết kế
Icon Icon Icon

Điểm Tin Thời Trang

BST WEPHOBIA x TUAN FR: “Unique in Uniform” – Cảm hứng học đường đến trên thời trang thiết kế

Cảm thức của sự thoải mái.

08/09/2023

Mang tên gọi “Unique in Uniform” – BST đặc biệt mà WEPHOBIA kết hợp cùng nhiếp ảnh gia Tuấn Fr toát lên sự tự do vượt qua rào cản và chuẩn mực xưa cũ để hướng đến một tư duy mới không giới hạn tiêu chuẩn về cái đẹp.

Lấy cảm hứng từ những bộ đồng phục của học sinh, các thiết kế trong “Unique in Uniform”
khai thác tối đa bảng màu trung tính mang tính ứng dụng cao, đi cùng với thời gian. Mỗi sản phẩm không chỉ đóng khung vào nét tối giản đương đại, bạn dễ dàng tìm thấy bản ngã riêng qua các chi tiết bất đối xứng, cắt ghép phá cách đầy ngẫu hứng. Nét tương phản thú vị giữa những quy tắc và chút nổi loạn trong tinh thần sáng tạo là ngôn ngữ thiết kế trong lần kết hợp này của Wephobia và nhiếp ảnh gia Tuấn Fr.

Tuấn Fr là một trong những nhiếp ảnh gia tiêu biểu trong lĩnh vực ảnh thời trang tại Việt Nam. Với lăng kính và góc nhìn độc đáo của mình, Tuấn Fr luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tạp chí Harper’s Bazaar, Elle (Việt Nam, Hồng Kông, Đức, Pháp, Bồ Đào Nha…) và các thương hiệu Quốc Tế.

(Ảnh: Vietcetera)

Tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành Nhiếp ảnh tại Học viện Nhiếp ảnh Paris, sau những năm làm việc tại kinh đô nghệ thuật nước Pháp, anh trở về Việt Nam và giữ vai trò giám đốc sáng tạo cho tập đoàn truyền thông Lê Media trong vòng năm năm. Năm 2015, anh thành lập Tuan.Fr Studio, nơi anh cùng học viên tập trung vào niềm đam mê nhiếp ảnh nguyên thuỷ, vượt ra khỏi mọi khuôn khổ quy chuẩn để đắm mình trong góc nhìn của cá nhân.

Khám phá BST “Unique in Uniform” được ra mắt vào mùa thu này để đắm chìm trong
“cảm thức của sự thoải mái” mang chủ nghĩa cá nhân.bst wephobia x tuan fr bst wephobia

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!