Home / Thời Trang / Châu Bùi và những chuyến phiêu lưu cùng Louis Vuitton Cruise!
chau bui
Icon Icon Icon

Điểm Tin Thời Trang

Châu Bùi và những chuyến phiêu lưu cùng Louis Vuitton Cruise!

Missing my LV fam ?

15/06/2021

Bạn có biết rằng thương hiệu Louis Vuitton được ra đời từ những chiếc rương và vali du lịch? Có lẽ vì vậy mà tinh thần của Louis Vuitton cũng luôn gắn liền với sự dịch chuyển, của những chuyến đi và cuộc phiêu lưu vô tận.

Với Châu, những show trình diễn bộ sưu tập Cruise mỗi năm của Louis Vuitton cũng vì thế mà thật đặc biệt. Từ Saint Paul de Vence cho đến New York, Châu đều có trải nghiệm khó quên cùng LV fam khi tham dự những show diễn, photoshoot, cũng như sự kiện giao lưu với các fashionista đến từ khắp thế giới. Và thậm chí khi ở nhà xem show qua màn hình máy tính vào năm ngoái vì dịch COVID, Châu vẫn cảm nhận được tinh thần dịch chuyển và đổi mới không ngừng của Nicolas Ghesquière trên từng mẫu thiết kế đầy chuyển động, cá tính và sáng tạo.

Năm nay, một lần nữa Châu lại xem bộ sưu tập Louis Vuitton Cruise 2022 ở nhà thôi, nhưng LV fam đã rất ưu ái gửi tặng Châu thiệp mời và quà tặng vô cùng đặc biệt nữa. Xin cảm ơn Louis Vuitton vì đã luôn ưu ái Chou Chou! Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của Châu cùng #LVCruise qua từng năm, và đón chờ BST Cruise 2022 sẽ được trình chiếu trên website của Louis Vuitton vào lúc 7pm ngày 15/6/2021 nhé!

Châu ở Saint-Paul-de-Vence cùng gia đình Louis Vuitton để tham dự show Cruise 2019.
chau bui louis vuitton
Châu ở New York khi tham dự show Louis Vuitton Cruise 2020.
chau bui louis vuitton
Châu chụp cùng BST Louis Vuitton Cruise 2021.
Bộ ảnh mới nhất Châu chụp cùng túi Louis Vuitton Cappucines.

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!