Home / Thời Trang / BST Swarovski Thu – Đông 2022: Những viên pha lê chinh phục mùa lễ hội
Icon Icon Icon

Điểm Tin Thời Trang

BST Swarovski Thu – Đông 2022: Những viên pha lê chinh phục mùa lễ hội

Bổ sung góc nhìn mới trên những di sản pha lê.

16/11/2022

Swarovski viết tiếp câu chuyện năm 2021 với trang sức pha lê tôn vinh cảm hứng tự làm đẹp trong BST Thu – Đông 2022. Loạt thiết kế được tạo ra từ lịch sử di sản của nhà mốt, đồng thời ứng dụng những kiểu dáng thời thượng của thì hiện tại. Được thực hiện bởi Giám đốc Sáng tạo Giovanna Engelbert, BST có bước “đột phá” với sự ra mắt các sản phẩm đời sống như đồng hồ, bút, ốp điện thoại,…

(Ảnh: @swarovski)

Bella Hadid là nàng thơ của chiến dịch lần này. Qua 6 bức chân dung với 6 tông màu chủ đạo khác nhau, Bella “chơi đùa” cùng phong cách maximalism trong những bản phối trang sức ngẫu hứng, mới mẻ đầy tính sáng tạo. Chính sự trẻ trung và nét cá tính của nàng mẫu đã phá vỡ khuôn khổ hào nhoáng của pha lê trong không gian khán phòng khiêu vũ, trong những thiết kế nhỏ nhắn. Pha lê của Swarovski như năng động hơn, tự tin hơn, mang đậm dấu ấn cá nhân với tư duy thẩm mỹ của thế hệ mới.

(Ảnh: @swarovski)

Dòng sản phẩm Dextera tri ân tài hoa và sức ảnh hưởng nghệ thuật của nghệ sĩ người Áo Gustav Klimt. “Thiên đường mạ vàng” là cái tên mỹ miều mà Swarovski dùng để mô tả về Dextera trong chiến dịch Thu – Đông năm nay. Dòng sản phẩm sở hữu đường nét góc cạnh, mạnh mẽ nhưng vẫn tạo cảm giác ấm áp, đồng thời thể hiện kỹ thuật chế tác lành nghề.

trang sức swarovski dextera
(Ảnh: @swarovski)

Nhiều thiết kế mới được biến hóa trên đường cắt, màu sáng và kiểu dáng nhằm khắc họa góc nhìn khác lạ trên từng sản phẩm. BST Thu – Đông 2022 bao gồm 12 dòng sản phẩm: Dextera, Dulcis, Harmonia, Constella, Lucent, Somnia, Millenia, Matrix, Stella, Hyperbola, Mesmera, Una, Curiosa, Gema, Orbita, Chroma, Ortyx và Numina.

swarovski trang sức pha lê
(Ảnh: @swarovski)

12 dòng sản phẩm như một “bàn tiệc buffet” mùa lễ hội với đầy đủ màu sắc pha lê, đa dạng kiểu dáng và tràn đầy sức sống. Chiến dịch Thu – Đông 2022 là lời chào đón mùa lễ hội tưng bừng từ Swarovski. Không khí rộn rã những tháng cuối năm tràn về trên những thiết kế pha lê phá cách, kiểu dáng mang hơi hướng maximalism xuôi dòng xu hướng thời trang “khuếch đại” của mùa mốt năm nay.

(Ảnh: @chaubui_)
châu bùi trong swarovski
(Ảnh: @chaubui_)
(Ảnh: @chaubui_)

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!