Home / Thời Trang / Điểm Tin Thời Trang / Tinh thần khám phá của Dior Cruise 2022
Icon Icon Icon

Điểm Tin Thời Trang

Tinh thần khám phá của Dior Cruise 2022

Cô thuỷ thủ Châu Bùi trong hải trình cùng Dior Cruise!

04/12/2021

Ngay từ khi ra mắt, Châu đã ấn tượng với bộ sưu tập Dior Cruise 2022 bởi sự hoà quyện giữa cảm hứng thần thoại Hy Lạp và tinh thần hiện đại để mang đến thông điệp mạnh mẽ về nữ quyền và sự tự do. Được diễn ra trên sàn runway dài 150m vòng quanh sân vận động Panathenaic, cái nôi của thế vận hội Olympics, cảm hứng thể thao và vận động đầy tự do đậm nét trong từng thiết kế dáng rộng, chất liệu thoải mái, phối hợp cùng giày sneakers với màu sắc tươi sáng, hiện đại.

Cá nhân Châu thì ấn tượng nhất với những thiết kế mang tính ứng dụng cao trong bộ sưu tập lần này, ví dụ như quần cạp cao, áo sơ mi, váy ngắn… được kết hợp hài hoà cùng bốt cao gót hoặc giày thể thao trắng. Về phụ kiện, chiếc túi Book Tote nổi tiếng của Dior cũng được làm mới với kỹ thuật dệt thủ công của những nghệ nhân Hy Lạp. Ngoài ra, những chiếc khăn lụa cũng là phụ kiện không thể thiếu cho những chuyến đi xa. Cũng là một điểm nhấn khá hay bộ sưu tập Cruise lần này phải không?

Những bộ sưu tập Cruise luôn gợi cảm hứng về những chuyến đi khám phá vùng đất mới lạ, kỳ thú. Bộ ảnh lần này Châu cũng muốn mang đến tinh thần khám phá ấy với một chút nắng, một chút gió, một chút sông nước của Sài Gòn. Hi vọng mọi người sẽ thích bộ sưu tập Dior Cruise 2022 lần này!

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!