Home / Thời Trang / 6 tài khoản Instagram thời trang Châu yêu thích
Icon Icon Icon

Điểm Tin Thời Trang

6 tài khoản Instagram thời trang Châu yêu thích

Nơi Châu tìm cảm hứng và cập nhật những xu hướng mới nhất.

08/08/2021

Instagram là nền tảng số 1 để Châu đi tìm những cảm hứng và theo dõi xu hướng thời trang thế giới. Châu xin giới thiệu một số tài khoản Instagram thời trang với tiêu chí hay, đẹp, lạ để mọi người cũng tìm được cảm hứng mỗi ngày nha!

1. @HFTGROUP 

High Fashion Talk là một nền tảng và một cộng đồng dành cho những người yêu thời trang. Ở đây bạn sẽ tìm thấy tên những nhà thiết kế up-and-coming (mới và sắp nổi tiếng), tin tức mới nhất về những hãng thời trang hàng đầu, phân tích xu hướng, review các bộ sưu tập… Điểm Châu thích về High Fashion Talk là thông tin ngắn gọn, xúc tích kết hợp cùng hình ảnh độc đáo, tạo ấn tượng mạnh. Đặc biệt là họ cũng theo sát nhiều nhà thiết kế trẻ và xu hướng lạ hơn là một số tạp chí thời trang truyền thống.

2. @ARTPARTNER

Art Partner là một creative agency có tiếng trong ngành thời trang. Những khách hàng của họ bao gồm thương hiệu lớn nhất thế giới, như Gucci, Chloe, hay Burberry. Họ chuyên thực hiện những bộ ảnh và chiến dịch thời trang lớn cho những khách hàng này. Instagram của họ cũng phản ánh những bộ ảnh editorial cực kỳ chất lượng, mà nhìn vào đây các bạn có thể thấy xu hướng mới nhất hiện nay là gì. Một Instagram rất đáng theo dõi đặc biệt là cho những bạn thích làm về sáng tạo và thiết kế.

3. @STYLEDUMONDE

Đây là tài khoản Instagram của một trong những nhiếp ảnh gia streetstyle nổi tiếng nhất thế giới, Acielle, đến từ Bỉ. Anh là nhiếp ảnh gia của Vogue và The New York Times. Anh thường xuyên được những thương hiệu hàng đầu tin tưởng để chụp backstage cho các show diễn của họ, như Louis Vuitton, Chanel, Dior, Prada, Marni, Gucci, Hermes… Lọt vào ống kính của Acielle là một trải nghiệm mà fashionista nào cũng mong muốn. Instagram của Style du monde thì tràn ngập những bức hình streetstyle từ New York cho đến Milan, là nơi tuyệt vời để bạn ngắm nhìn xu hướng và sự sáng tạo không ngừng của người yêu thời trang từ khắp thế giới.

4. @NOTJUSTALABEL

Not Just A Label (NJAL) là một nền tảng e-commerce cho thời trang cao cấp tương tự như Farfetch hay SSense. NJAL tự hào rằng đây là nền tảng của những nhà thiết kế trẻ, tài năng và sáng tạo nhất. Đến nay NJAL đã làm việc với hơn 45,000 nhà thiết kế từ khắp thế giới. Ở tài khoản Instagram của NJAL thì bạn sẽ tìm thấy vô cùng nhiều thương hiệu niche, khá độc đáo và không dễ tìm thấy ở những website khác, phù hợp cho các bạn yêu thời trang mà luôn muốn săn tìm những thiết kế không đụng hàng.

5. @ANCUTASARCA

Đôi giày màu xanh cực kỳ nổi bật mà bạn vừa nhìn thấy trên Instagram của Châu đến từ nhà thiết kế Ancuta Sarca ở Anh. Sarca đã từng làm việc tại nhiều hãng thời trang nổi tiếng và quyết định thành lập hãng giày của riêng mình vào năm 2018. Thiết kế của cô độc đáo vì Sarca sử dụng những chiếc giày Nike cũ và kết hợp với cao gót để tạo ra những đôi giày có 1-0-2. Ý tưởng vừa hay ho lại vừa thân thiện với môi trường nên Châu đã theo dõi Sarca từ lâu và đã quyết định mua sản phẩm của nhà thiết kế trẻ này.

6. @CHA_MYUNG

Đây là một nhà thiết kế trẻ người Hàn Quốc Châu yêu thích gần đây. Cha Myung học thiết kế thời trang tại trường Parsons nổi tiếng ở New York và sau đó là Central Saint Martins ở London. Năm vừa qua, khi kẹt ở căn hộ của mình nhiều tháng trời vì đại dịch COVID, Cha Myng tìm thấy cảm hứng từ chính đồ vật xung quanh nhà và thiết kế một bộ sưu tập loungewear phỏng theo những… chiếc gối. Thương hiệu của Cha Myung vừa tối giản, vừa hiện đại và cũng rất art. Châu tin rằng Cha Myung là sẽ nhà thiết kế được yêu thích trong thời gian tới.

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
Oric Winzo
Aug 08, 2021 20:11
Thực sự mình đang tìm những nội dung hữu ích như này. Mình thấy bài viết rất thiết thực cho giới trẻ như mình đang có nhu cầu tìm hiểu về thời trang. ???
Phản hồi
Chau Bui
Aug 09, 2021 09:35
Bạn còn quan tâm đến chủ đề nào nữa về thời trang thì cứ nhắn Châu biết nhé!
Phản hồi
Oric Winzo
Aug 09, 2021 20:22
Châu ơi,hiện tại ngành công nghiệp thời trang có đang chú trọng tới việc tái chế các món đồ cũ không?Nhất là trong thời điểm giãn cách này thì Tự Làm Đồ mới liệu có fashion không ?
Phản hồi
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!