Home / Thời Trang / Điểm Tin Thời Trang / Burberry ra mắt BST TB Summer Monogram với “nàng thơ” Gisele Bündchen
Icon Icon Icon

Điểm Tin Thời Trang

Burberry ra mắt BST TB Summer Monogram với “nàng thơ” Gisele Bündchen

Sự pha trộn giữa di sản và hiện đại.

27/05/2022

Ngày 24/05 vừa qua, Burberry chính thức ra mắt bộ sưu tập mới TB Summer Monogram, được thiết kế bởi Giám đốc sáng tạo Riccardo Tisci và có sự tham gia của siêu mẫu Gisele Bündchen.

“Tôi rất vui khi được gặp lại Riccardo sau một thời gian dài, và được chụp ảnh cùng Luigi và Iango luôn là trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi đã có quãng thời gian thật sự vui vẻ khi làm việc cùng nhau.” Gisele Bündchen
Ảnh: Courtesy of Burberry /Luigi & Iango

Chiến dịch TB Summer Monogram là cuộc đối thoại giữa quá khứ và hiện tại, nhằm tạo nên giá trị mang tính biểu tượng được thể hiện qua hoạ tiết của bộ sưu tập. Trong những bức ảnh được chụp bởi Luigi & Iango, Gisele Bündchen đứng trước những bức chân dung chưa được công bố của chính mình. Đây là những tác phẩm được bộ đôi nhiếp ảnh chụp từ cách đây cả một thập kỷ. Ở đó, ta bắt gặp một Gisele bay bổng, tự tại, làm toát lên vẻ đẹp phóng khoáng – cũng chính là tinh thần của bộ sưu tập.

Ảnh: Courtesy of Burberry /Luigi & Iango

Để hiện thực hóa ý tưởng, Riccardo đã làm việc với nhóm những người làm sáng tạo đầy tài năng, bao gồm nhiếp ảnh gia Luigi & Iango, nhà tạo mẫu Suzanne Koller và nghệ sĩ trang điểm Georgi Sandev. Bộ sưu tập kết hợp hai trong số các biểu tượng của Burberry để tạo thành một phiên bản đặc sắc tượng trưng cho mối liên hệ giữa Quá khứ và Hiện tại.

Ảnh: Courtesy of Burberry /Luigi & Iango

Họa tiết tartan kẻ ô kết hợp với TB Monogram – một họa tiết được ra mắt bởi Giám đốc sáng tạo Riccardo Tisci. BST dành cho nam và nữ, bao gồm một loạt các sản phẩm như áo khoác dạ gabardine, áo khoác bomber pha lụa, váy lụa, áo sơ mi cotton, đồ bơi và kính râm.

Một sự kết hợp của các biểu tượng, hướng đến tương lai.
Ảnh: Courtesy of Burberry /Luigi & Iango

Các phụ kiện cho bộ sưu tập lấy cảm hứng từ mùa hè bao gồm mũ bucket và mũ bóng chày, túi tote Lola và Freya, giày thể thao đế cao bằng vai lanh, giày bệt mũi nhọn bằng da tương phan, dép cao su tổng hợp, kính râm và khǎn dệt bằng vải.

Bộ sưu tập TB Summer Monogram có thể được mua trực tuyến và tại một số cửa hàng Burberry.

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!