Home / Cộng Đồng / VNPR và Operation Smile Việt Nam đưa đường chạy Color Run For Smiles trở lại sau ba năm
Icon Icon Icon

Cộng Đồng

VNPR và Operation Smile Việt Nam đưa đường chạy Color Run For Smiles trở lại sau ba năm

Một sân chơi nhiều trải nghiệm, gắn kết cộng đồng, và cùng hướng đến mục tiêu đầy nhân văn

17/11/2022

Mạng lưới Quan hệ Công chúng Việt Nam (VNPR) sẽ tổ chức Giải chạy bộ Color Run For Smiles 2022 nhằm mục đích hỗ trợ Tổ chức Phẫu thuật Nụ cười (Operation Smile Việt Nam). Dự kiến, gần 1000 người bao gồm những người yêu chạy bộ, nhân viên doanh nghiệp và các gia đình sẽ tham gia sự kiện vào ngày 20/11/2022 tại Khu đô thị Sala, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tiếp nối thành công năm 2019, đường chạy sắc màu Color Run For Smiles 2022 vẫn sẽ hướng tới nâng cao nhận thức và huy động sức mạnh của cộng đồng trong các hoạt động xã hội nhân văn. Toàn bộ số tiền ủng hộ từ người tham gia đường chạy và các mạnh thường quân hảo tâm sẽ được VNPR trao tặng cho Operation Smile Việt Nam.

Đây sẽ là nguồn lực để Operation Smile Việt Nam mang nụ cười đến với thêm nhiều các em nhỏ không may mắc các dị tật hở môi, hở hàm ếch trong năm 2022 – 2023, tiếp tục sứ mệnh thắp sáng tương lai, mang đến sự chăm sóc y tế đầy đủ và kịp thời cho các em.

Đồng thời, Color Run For Smiles 2022 cũng là ngày hội gắn kết cộng đồng và mạng lưới các nhà bảo trợ, tình nguyện viên và các chuyên gia y tế của Operation Smile Việt Nam. Song song đó là các hoạt động kết nối gia đình, bạn bè thông qua các trò chơi vận động và các màn trình diễn sân khấu từ các nghệ sĩ khách mời có tên tuổi.

Đặc biệt nhất, người tham gia sẽ được hòa mình trong không khí sôi động cùng 5 sắc màu rực rỡ trên 5km đường chạy, lấy cảm hứng từ lễ hội sắc màu Holi của Ấn Độ. Các hoạt động bên ngoài đường chạy sẽ mở cửa tự do từ 7 giờ sáng ngày 20/11.

Ông Nguyễn Khoa Mỹ, Chủ tịch VNPR chia sẻ: “Hướng tới lan tỏa tinh thần thiện nguyện, VNPR và Operation Smile Việt Nam đồng hành trong giải chạy Color Run For Smiles với hi vọng kết nối những tấm lòng hảo tâm tới những mầm non tương lai còn cần nhiều sự vun đắp.

Thông qua giải chạy, chúng tôi mong muốn mọi người sẽ chung tay hướng đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Đó cũng chính là tôn chỉ hoạt động của VNPR từ những ngày đầu tiên: không chỉ là một tổ chức nghề nghiệp mà còn là một thành viên tích cực, có trách nhiệm đối với xã hội”.

Đại diện Operation Smile Việt Nam, ông Nguyễn Việt Phương cũng cho biết: “Tinh thần “Thể thao thay đổi cuộc đời” trong những năm qua đã được Operation Smile Vietnam lan toả rộng rãi đến nhiều cá nhân, hội nhóm yêu thể thao với mong muốn nâng cao sức khoẻ cộng đồng và chung tay đóng góp những giá trị tích cực cho trẻ em Việt Nam.

Sau thành công của Đường Chạy Sắc Màu năm 2019, ngày hội Color Run For Smiles trở lại trong tháng 11/2022 hướng đến nhiều đối tượng người yêu chạy bộ, các gia đình và trẻ em, tạo một sân chơi nhiều trải nghiệm, gắn kết cộng đồng, và cuối cùng là cùng hướng đến mục tiêu trao tặng các trẻ em sinh ra với dị tật hàm mặt những nụ cười thay đổi cuộc đời.

Nhiều doanh nghiệp, tổ chức trên khắp địa bàn thành phố cũng sẽ hưởng ứng tinh thần của Color Run For Smiles 2022 như Khu đô thị Sala, Công ty TNHH Điện máy AQUA Việt Nam, Thương hiệu Camera & Nhà thông minh EZVIZ, Chuỗi cửa hàng mẹ & bé AVAKids, cùng các nhà tài trợ hiện vật và hiện kim khác.

Thông tin chi tiết về Color Run For Smiles 2022

  • Thời gian: Chủ Nhật, ngày 20 tháng 11, 6am – 12pm
  • Địa điểm: Sân M2, Khu đô thị Sala, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, TP. HCM
  • Đăng ký cá nhân tại: bit.ly/crfs_id
  • Đăng ký theo nhóm tại: bit.ly/crfs-gr

Về VNPR

Mạng lưới Quan hệ Công chúng Việt Nam (Vietnam Public Relations Network – VNPR) được thành lập vào tháng 6/2019, nhằm hướng tới mục tiêu lâu dài là xây dựng nên một tổ chức xã hội nghề nghiệp uy tín. VNPR mong muốn ngành quan hệ công chúng sẽ được phát triển mạnh mẽ hơn, được công nhận và tôn vinh đúng với ý nghĩa và những giá trị cốt lõi mà ngành nghề này mang lại, đáp ứng những thay đổi của mô hình quan hệ công chúng trong giai đoạn mới, góp phần tích cực hơn vào việc phát triển kinh tế và xã hội.

Về Tổ chức Phẫu thuật Nụ Cười – Operation Smile Việt Nam (OSV)

Là một trong những tổ chức phi lợi nhuận đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1989, Operation Smile đã có hơn 30 năm thực hiện sứ mệnh khám và phẫu thuật miễn phí cho hơn 64,000 trẻ em Việt sinh ra với dị tật khe hở môi, hàm ếch và các dị tật hàm mặt khác. Bước sang kỷ nguyên mới, OSV vẫn tiếp tục sự bền vững của chương trình thông qua hoạt động đào tạo các chuyên gia y tế, củng cố hệ thống chăm sóc sức khỏe địa phương và góp phần vào việc hoạch định chính sách, qua đó góp phần nâng cao chất lượng điều trị y tế cho trẻ em, thanh thiếu niên và các đối tượng mang dị tật hàm mặt trên toàn quốc.

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon
... ...

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!