Home / Thời Trang / Những khoảnh khắc đáng nhớ của Châu và H&M
Icon Icon Icon

Điểm Tin Thời Trang

Những khoảnh khắc đáng nhớ của Châu và H&M

#throwbackthursday những chuyến du lịch khắp thế giới cùng đại gia đình H&M!

09/09/2021

Giờ này 4 năm trước, H&M chính thức mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam! Mới đó mà đã 4 năm Châu có cơ hội đồng hành cùng thương hiệu H&M qua những bộ sưu tập, những miền đất, những chuyến đi và những trải nghiệm khó quên.

Cùng Châu chúc mừng sinh nhật H&M Việt Nam và mong chờ những bộ sưu tập thời trang tuyệt vời trong tương lai nhé!

chau bui hm

Một trong những sự kiện đầu tiên Châu đồng hành cùng H&M là lần ra mắt bộ sưu tập H&M x Moschino. Châu sang tận New York để tham dự show diễn ra mắt bộ sưu tập này, một chuyến đi cực kỳ vui và nhiều ảnh đẹp!

 chau bui hm.

Châu cùng anh Alex Fox đại diện cho Việt Nam để tham dự show diễn hoành tráng này, với sự tham gia của siêu mẫu Gigi Hadid. Bộ sưu tập này sau đó đã sold out khắp thế giới.

 chau bui hm

Sau đó Châu cũng tham dự sự kiện ra mắt BST H&M x Moschino tại cửa hàng H&M Việt Nam.

chau bui hm.

chau bui hm.

Năm 2018, một lần nữa Châu được H&M mời đến Paris để tham dự sự kiện ra mắt BST H&M Studio. Bộ sưu tập được trình diễn ở bảo tàng nghệ thuật Musée des Arts Décoratifs. Toàn bộ không gian của bảo tàng đã được biến đổi theo phong cách hiện đại, với nội thất Nhật Bản nguyên mẫu hoàn toàn bằng chiếu tatami mang tính biểu tượng và các họa tiết ikebana đặc trưng. Giữa thủ đô Paris mà lại cảm giác như đang ở Nhật, quả là kỷ niệm đáng nhớ với Châu!

chau bui hm

Năm 2019, Châu trở thành đại diện duy nhất của H&M tại Việt Nam, hội ngộ các fashionista thế giới, tham dự show diễn ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2019 của dòng sản phẩm H&M Studio tại vùng đất Sedona đầy nắng gió tại Arizona (Mỹ). Đây là một trong những nơi có thiên nhiên đẹp và hùng vĩ nhất Châu từng được đến. Và nó hoàn toàn phù hợp để ra mắt những thiết kế hướng tới sự tự do, phóng khoáng và cá tính trong bộ sưu tập.

chau bui hm

Một hình ảnh Châu Bùi khá khác biệt khi thử sức với những thiết kế dạn dĩ của H&M Studio. Nhưng Châu thực sự thích bộ sưu tập lần đó: những thiết kế phom rộng, thoải mái là điều Châu luôn đề cao trong hành trình xê dịch của mình.

 chau bui hm

Đi sự kiện của H&M lúc nào cũng thật vui vì có cơ hội gặp những fashionista đến từ khắp thế giới nữa! Mong rằng Châu sẽ sớm có cơ hội đồng hành cùng H&M trong các bộ sưu tập tiếp theo.

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!