Home / Phong Cách Sống / Yêu Bản Thân / Những app quản lý chi tiêu, tiết kiệm hiệu quả năm 2021
Icon Icon Icon

Yêu Bản Thân

Những app quản lý chi tiêu, tiết kiệm hiệu quả năm 2021

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc dùng app để quản lý chi tiêu mỗi tháng, đây là 8 lựa chọn xuất sắc nhất!

12/11/2021

Chi tiêu và tiết kiệm là hai việc luôn cần được suy xét cẩn thận trước khi đưa ra quyết định. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều ứng dụng hỗ trợ quản lý thu chi khoa học. Cùng tham khảo ngay top 8 app quản lý chi tiêu tốt nhất năm 2021.

Các lý do nên sử dụng app quản lý chi tiêu?

App quản lý chi tiêu ra đời và dần trở thành một công cụ tiện lợi cho cuộc sống mỗi người. Nó gần như khắc phục những nhược điểm so với cách thức quản lý truyền thống:

 • Giúp tiết kiệm thời gian, công sức tính toán và chi phí liên quan. Thay vì mỗi lần chi ra là lấy giấy bút ghi lại, bạn có thể nhập online mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào thấy tiện. 
 • Giúp tổng hợp, tính toán thu chi tự động. Hệ thống sẽ tổng hợp toàn bộ các khoản phát sinh trong ngày/ tuần/ tháng và báo cáo kết quả sinh hoạt của người dùng.
 • Cài đặt miễn phí trên máy tính hoặc điện thoại. Có thể sử dụng online hoặc ngoại tuyến.

Top 8 app quản lý chi tiêu tốt nhất trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều ứng dụng được tạo ra để hỗ trợ quản lý chi tiêu cho người dùng. Trong đó, top 8 app quản lý chi tiêu dưới đây được đánh giá hiệu quả nhất.

Money Lover

Đây là ứng dụng nằm trong top 5 app tốt nhất trên Android ở lĩnh vực quản lý tài chính năm 2017. Người dùng có thể lựa chọn sử dụng bản Premium hoặc bản miễn phí.

Những lợi ích của app Money Lover:

 • Ghi nhớ các khoản thu/chi/vay nợ phát sinh hàng ngày. Người dùng dễ dàng theo dõi dữ liệu để quản lý túi tiền hiệu quả hơn.
 • Giao diện đơn giản, thao tác dễ dàng ai cũng có thể sử dụng được. Ứng dụng hỗ trợ 24 ngôn ngữ khác nhau.
 • Hỗ trợ chuyển đổi ngoại tệ.
 • Money Lover được liên kết với hệ thống hơn 25 ngân hàng toàn quốc, bạn đăng nhập vào tài khoản để thống kê số dư phát sinh trong kỳ mà không cần truy cập vào ứng dụng ngân hàng hay ra quầy trực tiếp.
Nguồn: My.moneylover.com

Spendee

App Spendee là ứng dụng đến từ cộng hòa Séc. Spendee luôn chú trọng đến trải nghiệm của người dùng, nên trong thiết kế sẽ được trau chuốt đẹp mắt, tính năng hiện đại giúp việc quản lý trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

 • Hơn 3 triệu lượt tải về điện thoại, sử dụng hoàn toàn miễn phí, nên ngày càng được nhiều người yêu thích. 
 • Người dùng nhập dữ liệu thu chi, lên kế hoạch tài chính, thiết lập mục tiêu tương lai.
 • Hệ thống chia sẻ kết nối với từng ứng dụng của mỗi thành viên gia đình. Từ đó có thể theo dõi, thống kê và quản lý chi tiêu từng người.

Mint

Ứng dụng Mint không chỉ dùng cho việc quản lý thu chi và lập báo cáo mỗi tháng. Thông qua Mint người dùng sẽ hình thành thói quen chi tiêu với từng mục tiêu khác nhau như mua nhà, mua xe, du lịch,… Mint sẽ tập hợp thông tin tài khoản từ các khoản đầu tư, hóa đơn, thẻ tín dụng và thông tin ngân hàng. Hệ thống tự động nhắc nhở người dùng nếu có các hóa đơn hoặc đến hạn thanh toán thẻ, khoản vay,…

Pocket Guard

Pocket Guard có độ bảo mật cực kỳ cao với công nghệ mã hóa SSl 256 BIT, giúp thông tin người dùng đảm bảo sự an toàn cao nhất. Ứng dụng vẫn hỗ trợ tốt việc quản lý thu chi mỗi ngày như nhập liệu, theo dõi dòng tiền ra vào, thông báo số dư hiện tại, nhắc nhở nếu phát sinh giao dịch thanh toán,…

Money Mate

Thiết kế của Money Mate được đánh giá khá hiện đại, giao diện thời thượng cùng các tính năng chuyên sâu. Khả năng hoạt động cả online lẫn ngoại tuyến nên thu hút được rất nhiều người dùng trên thị trường.

Bạn có thể theo dõi và quản lý chi tiêu một cách khoa học, dữ liệu được báo cáo ở dạng cột, thể hiện tổng quát toàn bộ bức tranh tài chính của mỗi cá nhân. Ứng dụng sẽ tự động nhắc nhở người dùng khi bạn lên lịch thống kê chi tiêu từng ngày nên sẽ không bị sót bất cứ khoản nào.

Sổ thu chi Misa

Sổ thu chi Misa là ứng dụng do người Việt tạo ra và rất được tin tưởng. Dân kế toán thích ứng dụng này bởi nhiều tính năng hỗ trợ cực kỳ chuyên nghiệp. Đây là một sổ ghi chép mỗi ngày, giúp bạn tạo báo cáo thu chi trong ngày/tuần hoặc tháng một cách khoa học. 

 • Dữ liệu được trình bày ở dạng biểu đồ hoặc dạng đường giúp người dùng dễ hình dung. Ngoài ra, nó còn có tính năng tiết kiệm, lên kế hoạch cho mục tiêu tương lai. 
 • Bạn có quyền thiết lập hạn mức chi tiêu với từng danh mục để kiểm soát chi tiêu hợp lý. 
Nguồn: Taichinh.online

Fast Budget

Fast Budget là ứng dụng hoàn toàn miễn phí có thể tải về điện thoại và máy tính. 

 • Bạn được quyền tạo nhiều danh mục với từng khoản thu chi khác nhau để quản lý chi tiết hơn. 
 • Thiết lập ngân sách lúc đầu giúp kiểm soát khoản dòng tiền, nếu vượt quá hệ thống sẽ gửi thông báo cho bạn. 
 • Lên kế hoạch hành động phù hợp với mục tiêu của mỗi người một cách hợp lý và khoa học.

Home Budget

Home Budget có thể dùng chia sẻ và quản lý ví của mỗi người trong gia đình, sau đó tổng hợp dữ liệu tập trung lại một chỗ. 

 • Người dùng có thể theo dõi số dư tài khoản biến động tức thì.
 • Hệ thống sẽ lên ngân sách dựa vào số tiền bạn thiết lập ban đầu. Từ đó biết được nên thu chi ra sao cho hợp lý.
 • Thông báo và nhắc nhở người dùng nếu phát sinh hoá đơn cần thanh toán.

Quản lý chi tiêu là việc cực kỳ quan trọng, nhất là khi chuyển sang xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt. Sử dụng app quản lý chi tiêu không quá mất thời gian mà còn cực kỳ hiệu quả bạn nên tham khảo.

Đọc thêm những bài viết về chủ đề quản lý tài chính cá nhân tại đây.

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!