Home / Phong Cách Sống / Yêu Bản Thân / Mùa Nhân Mã: Bản nhạc chiêm tinh đem đến năng lượng bùng cháy đầy cảm hứng
mua nhan ma
Icon Icon Icon

Yêu Bản Thân

Mùa Nhân Mã: Bản nhạc chiêm tinh đem đến năng lượng bùng cháy đầy cảm hứng

Giở sổ tay cung hoàng đạo xem cần làm gì mùa Nhân Mã này?

06/12/2023

Mùa Nhân Mã (23/11 – 21/12) là thời điểm để học hỏi, phát triển và tìm cảm hứng. Nó khuyến khích 12 chòm sao nuôi dưỡng trí óc và tâm hồn, cởi mở đón nhận những đổi thay.

Bạch Dương

Năng lượng từ mùa Nhân Mã thôi thúc Cừu Nhỏ hãy cứ để trí tưởng tượng và tò mò dẫn lối bạn theo đuổi mục tiêu của bản thân. Vì thế, Bạch Dương hãy nắm lấy cơ hội “nghìn năm có một” này để gây ấn tượng với mọi người xung quanh nhé. Để chuẩn bị cho điều đó, Chaubuinet gợi ý bạn có thể đăng ký một lớp học kỹ năng hoặc học một ngôn ngữ mới.

mùa nhân mã
Nguồn: Pinterest

Kim Ngưu

Mùa Nhân Mã sẽ mang tới cho Kim Ngưu nhiều sự thay đổi ở phương diện công việc, đòi hỏi bạn phải cực kỳ tập trung và sáng suốt. Có thể mọi thứ không diễn ra theo kế hoạch trước đó, nhưng hãy cố gắng bắt nhịp và thay đổi. Sẵn sàng đón nhận những bất ngờ là chìa khóa quan trọng giúp Kim Ngưu tiếp cận với những cơ hội thú vị.

mùa nhân mã
Nguồn: Pinterest

Song Tử

Tập trung vun vén các mối quan hệ ngay bây giờ bởi chúng có thể mang lại những bước đột phá cho bạn vào thời điểm cuối năm đấy! Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bày tỏ tình cảm hoặc củng cố mối quan hệ hiện tại. Vì thế, Song Tử hãy sẵn sàng đón nhận điều kỳ diệu có thể sắp xảy ra cùng Chaubuinet nhé!

mùa nhân mã
Nguồn: Pinterest

Cự Giải

Năng lượng của nhóm Lửa đang truyền cảm hứng cho của bạn, vì vậy hãy đắm mình trong sự tự tin mới này! Bước sang tháng Nhân Mã, Cua Nhỏ có thể thấy mình cực kỳ năng động và tập trung vào cuộc sống hàng ngày của mình hơn. Chaubuinet gợi ý Cự Giải có thể bắt đầu các thói quen lành mạnh hơn sẽ giúp chòm sao này cân bằng được cuộc sống.

mùa nhân mã
Nguồn: Pinterest

Sư Tử

Mùa của Nhân Mã là thời điểm tuyệt vời để Sư Tử có những bước đột phá. Năng lượng đến từ sự kiện chiêm tinh này đang thôi thúc khía cạnh lãng mạn của bạn. Đối với những chàng trai, cô gái thuộc chòm sao này đang tìm kiếm mối quan hệ nghiêm túc, đây là thời gian thích hợp để trở nên cởi mở hơn. 

mùa nhân mã
Nguồn: Pinterest

Xử Nữ

Trong thời gian này, trách nhiệm trong công việc hoặc nghĩa vụ cá nhân có thể đột nhiên tăng cao, buộc Xử Nữ phải đánh giá lại cách sắp xếp thời gian và chỉnh sửa lại toàn bộ lịch trình của mình. Đã đến lúc chòm sao này học cách lắng nghe bản thân và nghỉ ngơi thay vì dành trọn thời gian vào công việc.

mùa nhân mã
Nguồn: Pinterest

Bọ Cạp

Chaubuinet xin chúc mừng Bọ Cạp vì đây là thời điểm tuyệt vời để thử nghiệm các dự án đầu tư, làm thêm nhằm tăng thêm nguồn thu nhập mới. Chòm sao đang có một nguồn cảm hứng mới có thể thắp lên mong muốn theo đuổi một dự án hoặc thậm chí là một mối quan hệ lãng mạn bất ngờ. 

mùa nhân mã
Nguồn: Pinterest

Nhân Mã

Các chàng trai xinh, gái đẹp cung Nhân Mã của Chaubuinet đã sẵn sàng đón nhận hào quang của nhân vật chính chưa nào? Đây là thời điểm “vàng” để Nhân Mã tỏa sáng. Trong giai đoạn này, Nhân Mã sẽ tràn đầy tự tin và sẵn sàng bứt phá. Điều quan trọng là chòm sao này hãy luôn sống đúng với con người của mình, ngay cả khi bạn đang thay đổi từng phút từng giây.

mùa nhân mã
Nguồn: Pinterest

Ma Kết

Năng lượng lạc quan của Nhân Mã hỗ trợ bạn tìm kiếm mục tiêu, nhưng Ma Kết cũng cần dành thời gian để tự suy ngẫm, đánh giá về năng lực của mình tới đâu để không đặt ra những mục tiêu quá rời xa thực tế. Thay vì trốn tránh, đây sẽ là cơ hội để Ma Kết học cách chấp nhận và tiến về phía trước.

mùa nhân mã
Nguồn: Pinterest

Bảo Bình

Mùa Nhân Mã đang trao quyền để Bảo Bình mở rộng vòng giao thiệp của mình, dựa vào sự hỗ trợ của bạn bè và cộng đồng của mình. Sự kiện chiêm tinh này sẽ giải phóng nguồn năng lượng giúp Bảo Bình mở rộng mối quan hệ xã hội. Vì vậy, Bảo Bình hãy tự tin nắm bắt cơ hội này để thể hiện bản thân và tỏa sáng nhé!

mùa nhân mã
Nguồn: Pinterest

Song Ngư

Đây là thời điểm may mắn đối với Song Ngư khi mọi nỗ lực của chòm sao sẽ được công nhận và đền đáp. Song Ngư hãy thực hiện công việc được giao một cách nghiêm túc và đảm bảo rằng bản thân đang trong trạng thái tốt nhất. Hãy mạnh dạn thể hiện tinh thần sáng tạo của mình và đừng ngại ngần bước ra khỏi vùng an toàn.

mùa nhân mã
Nguồn: Pinterest

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!