Home / Thời Trang / Điểm Tin Thời Trang / Một ngày dạo chơi cùng Louis Vuitton tại Singapore
Icon Icon Icon

Điểm Tin Thời Trang

Một ngày dạo chơi cùng Louis Vuitton tại Singapore

Bên cạnh sinh nhật lần thứ 200 của Louis Vuitton, chuyến đi Singapore của Châu có gì?

30/05/2022

Buổi triển lãm “200 trunks, 200 visionaires” (tạm dịch: 200 chiếc rương, 200 tầm nhìn) được Louis Vuitton tổ chức tại Singapore nhân dịp sinh nhật lần thứ 200. Đây có thể được coi là một trong những bữa tiệc sinh nhật độc đáo nhất Châu từng được tham gia. Bằng 200 chiếc rương mang dấu ấn cá nhân của 200 nhân vật nổi tiếng, bằng không gian nghệ thuật kết hợp công nghệ đầy sáng tạo, triển lãm quả thực là bữa tiệc thị giác xứng đáng với tên tuổi của nhà mốt.

Và cơ hội tham dự triển lãm cũng là lần “xuất ngoại” đầu tiên của Châu sau một thời gian dài bị dịch bệnh hạn chế. Chính vì thế, một bộ ảnh ngoài trời trên đất nước Singapore xinh đẹp là điều không thể bỏ qua nhằm đánh dấu chuyến đi đáng nhớ này. Công viên Fort Canning là địa điểm Châu chọn cho tinh thần “refresh” của bộ ảnh với thảm cỏ xanh mướt và bức tường xoắn ốc đặc trưng.

Không chỉ là niềm yêu thích cá nhân với các thiết kế, lựa chọn BST Louis Vuitton Pre-fall 2022 cũng là lời chúc mừng sinh nhật từ Châu đến với nhà mốt. Trên nền chủ đạo của các sắc màu tương phản, các thiết kế lấy cảm hứng từ môn thể thao quần vợt (tennis) mang đậm phong thái trẻ trung, năng động, phù hợp hoạt động ngày hè. Họa tiết monogram và những chiếc túi biểu tượng là DNA rất “LV” trong từng shoot hình.

Cảm ơn Louis Vuitton đã cho Châu vinh hạnh tham dự triển lãm đầu tiên trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 200 năm. Bên cạnh đó, không quên cảm ơn êkip đã giúp Châu hoàn thành shoot hình với đúng tinh thần mong muốn sau những năm đại dịch – tuổi trẻ, thể thao, tự do!

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!