Home / Thời Trang / Điểm Tin Thời Trang / Louis Vuitton giới thiệu bộ sưu tập capsule Spring in the City mùa Xuân Hè 2022
Icon Icon Icon

Điểm Tin Thời Trang

Louis Vuitton giới thiệu bộ sưu tập capsule Spring in the City mùa Xuân Hè 2022

Những thiết kế ngọt ngào, trẻ trung được ra mắt trong sự kiện của Louis Vuitton.

24/04/2022

Cứ mỗi năm, ngoài bộ sưu tập chính, Louis Vuitton sẽ ra mắt những bộ sưu tập capsule để giới thiệu những thiết kế trẻ trung, dễ mặc, dễ phối theo từng mùa. Năm nay, chủ đề của bộ sưu tập capsule từ nhà mốt có tên gọi “Spring in the City,” với tinh thần hiện đại, tinh tế và mới mẻ của mùa Xuân Hè 2022.

Châu vinh dự được mời tham gia buổi ra mắt của “Spring in the City” tại TP. Hồ Chí Minh khi những thiết kế mới nhất vừa mới đáp! Sự kiện được tổ chức trong không gian thân mật, riêng tư và sang trọng, để khách mời có thể trực tiếp thử những trang phục và phụ kiện yêu thích.

Bộ sưu tập của Louis Vuitton lần này kết hợp những thiết kế khá thoải mái, mà vẫn tinh tế, đúng với tinh thần mùa xuân trong thành phố. Màu sắc chủ yếu là những gam màu pastel ngọt ngào, kết hợp trên chất liệu thoáng mát, mềm mại, tạo nên tổng thể nhẹ nhàng, thời thượng cho trang phục.

Châu thích nhất là những chiếc áo khoác với form dáng rộng, khoẻ khắn với monogram quen thuộc của LV trên nền màu trang nhã. Bạn có thể mix chiếc áo này với nhiều phong cách khác nhau: cùng bikini top và quần thụng như Châu, hoặc với váy ngắn và giày thể thao cũng rất xinh.

Phụ kiện nổi bật trong bộ sưu tập lần này có thể kể đến chiếc túi Louis Vuitton Onthego với sắc hồng ngả tím ngọt đến tan chảy. Ngoài ra, sự kiện cũng dành hẳn một khu vực trưng bày những mẫu túi Capucines đủ size và màu sắc mới nhất mùa xuân hè 2022.

Mọi người có thể đến xem những sản phẩm này tại cửa hàng Louis Vuitton trong thời gian tới nhé!

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!