Home / Thời Trang / Điểm Tin Thời Trang / JENNIE trở thành gương mặt đại diện của chiến dịch Coco Neige 2021/22
Icon Icon Icon

Điểm Tin Thời Trang

JENNIE trở thành gương mặt đại diện của chiến dịch Coco Neige 2021/22

Chiến dịch mới nhất của JENNIE KIM x CHANEL.

25/09/2021

Ca sĩ nổi tiếng của nhóm BLACKPINK Jennie Kim vừa trở thành gương mặt đại diện cho chiến dịch Coco Neige 2021/22 của CHANEL. C

Là thành viên nhóm nhạc K-pop BLACKPINK từ năm 2016 và đại sứ của CHANEL từ 2017, Jennie từng biểu diễn trong sự kiện khai trương cửa hàng CHANEL Flagship tại Seoul vào năm 2019. Cùng với BLACKPINK, Jennie đã trở thành ca sĩ người Hàn Quốc đầu tiên biểu diễn ở Coachella vào năm 2019 và trở thành thần tượng của giới trẻ khắp thế giới.

Với chiến dịch lần này, JENNIE tiếp tục thể hiện sự gắn bó với thương hiệu CHANEL. “Khi mới biết tin mình sẽ tham gia vào chiến dịch Coco Neige, tôi cảm thấy mình như đang mơ vậy,” cô tâm sự.

JENNIE cũng rất thích tuyết và chơi các môn thể thao mùa đông, vì vậy bộ sưu tập có ý nghĩa đặc biệt với cô. “Tôi rất thích chạm vào tuyết. Mặc những item trong bộ sưu tập này khiến tôi muốn được đi trượt tuyết ngay ngày mai!”

Jennie mang đến chất punk-rock quyến rũ và sự trẻ trung cho bộ sưu tập trong những thiết kế tech-wear, hiện đại và thời thượng.

Ảnh- CHANEL
Ảnh- CHANEL
Ảnh- CHANEL
Ảnh- CHANEL

Bộ sưu tập sẽ có mặt tại CHANEL từ ngày 28/9/2021: chanel.com/vn

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!