Home / Cộng Đồng / #HelloIAm Tùng Maru: “Mình muốn khán giả nhìn nhận là người trình diễn những sáng tác âm nhạc do bản thân tự tay sản xuất”
Icon Icon Icon

Có Gì Hot?

#HelloIAm Tùng Maru: “Mình muốn khán giả nhìn nhận là người trình diễn những sáng tác âm nhạc do bản thân tự tay sản xuất”

Tùng Maru chàng ca sĩ đa tài nỗ lực hết mình với đam mê âm nhạc.

07/08/2022

Có niềm đam mê với âm nhạc từ khi còn nhỏ và kiên định theo đuổi con đường đó Tùng Maru bắt đầu hoạt động nghệ thuật với vai trò thành viên của Vũ đoàn bước nhảy, nhóm ST. Đến năm 2017 Tùng Maru chính thức ra mắt khán giả với vai trò ca sĩ cùng nhóm nhạc Uni5 ở vị trí Main Rapper, Main Dancer. Sau thời gian hoạt động âm nhạc tích cực cùng nhóm Tùng Maru phát triển bản thân khi tham gia vào phim điện ảnh “Siêu Quậy Có Bầu”, webdrama “Đừng Làm Bạn Nữa”.

Câu chuyện nào về chặng đường âm nhạc của Tùng Maru sẽ được hé lộ, cùng chaubuinet khám phá trong bài phỏng vấn này nhé!

Get to know Tùng Maru!

Dùng một nốt nhạc để miêu tả bản thân?

Chắc là nốt si tại mình thấy mình là người rất si tình.

Một bài hát mà bạn nghe rất nhiều gần đây?

Gần đây mình hay nghe bài “Có Khi” của anh Hoài Lâm .. không hiểu sao ở thời điểm hiện tại những dòng melody đó làm mình bị “dính” kinh khủng.

Một tài lẻ của bạn mà ít người biết?

Mình nghĩ chắc là ảo thuật bài. mình từng có 3 năm tập luyện môn nghệ thuật này nhưng sau đó không có thời gian theo đuổi nữa.

Bạn thích làm gì nhất khi có thời gian cho riêng mình?

Mình thường đọc sách, tập nhảy, và viết nhạc, sau cùng là tự thưởng cho bản thân một vài ván game.

Câu hỏi về công việc và sự nghiệp

Bạn có gặp khó khăn gì trong thời gian theo đuổi âm nhạc trước khi ra mắt với tư cách thành viên Uni5 không?

Khó khăn của mình đến từ việc ở thời điểm 2016 mình hoàn toàn “mù tịt” về vấn đề âm nhạc. có thể mình đã có được phần kỹ năng ở vai trò Dancer nhưng về mảng thanh nhạc thì lại là một vấn đề hoàn toàn khác đối với mình. Thật may là công ty đã giúp mình trau dồi bằng cách gửi mình đi học ở các nơi uy tín cũng như góp phần tư vấn để mình có thể ngày một phát triển tốt hơn.

Bạn trước và sau khi gia nhập Uni5 có gì khác? 

Thật ra thì trước và sau khi tham gia Uni5 với mình thật sự không có quá nhiều sự khác biệt, chắc chỉ khác ở chỗ bình thường mình toàn đi một mình rồi sau đấy có thêm 5 ông anh trai xuất hiện,… về âm nhạc thì mình thừa nhận Uni5 là nơi nhân từ nhất đối với mình vì các anh vẫn cho mình tham gia một số line trong bài hát để mình sửa lỗi dần ở bản thân mà phát triển. Mình tin là nếu ở thời điểm đầu tự mình thể hiện hết một ca khúc thì chắc mình sẽ không tự tin làm công việc hiện tại đâu.

Bạn đã ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc và web drama cùng Han Sara. Điều gì giúp hai bạn “hợp cạ” đến thế?

Để mà nói về sự hợp cạ thì mình nghĩ chắc là mình với Sara có duyên với nhau, mình thấy mọi người khá thích những phần tương tác của tụi mình trên mạng xã hội nên 2 anh em cũng hay đùa vui với nhau.

Cặp đôi Han Sara và Tùng Maru rất được khán giả yêu mến và ủng hộ. Bạn thích nhất Han Sara ở điểm nào khi làm việc? Hai anh em có bao giờ giận nhau không, bạn thường làm gì để dỗ Han Sara

Thật ra là có chứ! Nếu bạn hết mình vì cái gì thì tranh cãi để nó tốt hơn là chuyện khó tránh khỏi! Mình với Sara cũng từng xảy ra khá nhiều “drama” với nhau, nhưng đó là vì 2 anh em đang làm việc trong một môi trường nhiều áp lực và thời điểm mới bắt đầu sự nghiệp, tụi mình cũng ở cái tuổi mà đứa nào cũng nóng tính nữa. Nhưng đó là chuyện đã qua và mình rất trân trọng khoảng thời gian đó để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn. Ai cũng có thời trẻ dễ mắc sai lầm mà phải không. sau khi tụi mình dừng hợp tác với nhau thì cả 2 cũng có cuộc sống riêng! Thỉnh thoảng hai đứa cũng hay gọi điện để hỏi thăm sức khỏe, để biết nhau vẫn ổn là được.

Sau dự án web drama “Đừng Làm Bạn Nữa” bạn có dự định phát triển thêm ở vai trò diễn viên không?

Có chứ , mình đang theo học một khoá học diễn xuất chuyên nghiệp. sau tuổi 22, mình nhận ra mình mới bắt đầu thấm dần “Mindset” của một diễn viên, cùng với việc đang trau dồi thêm về kĩ thuật diễn xuất, mình hy vọng sau này mình sẽ cho khán giả thấy một Tùng Maru mới mẻ hơn ở vai trò diễn viên.

Nếu âm nhạc của Tùng Maru là một bộ phim bạn nghĩ đó sẽ là thể loại phim gì?

Nếu âm nhạc của mình là một bộ phim mình nghĩ nó sẽ là một bộ phim tình cảm gia đình dễ chịu, ít ra đó là cái cảm giác mình muốn đem đến cho khán giả của mình ở thời điểm hiện tại.

Bạn muốn khán giả nhớ đến điều gì khi nhắc đến cái tên Tùng Maru?

Mình hơi tham vì mình biết mình có khả năng làm được những gì miễn là mình thích nó. Mình mong khán giả sẽ nhớ đến những sản phẩm của mình, còn nhìn nhận mình với vai trò gì thì cũng phụ thuộc vào sự yêu thương của khán giả dành cho. Tuy nhiên, mình rất muốn được nỗ lực hơn ở lĩnh vực âm nhạc, nhất là khoản sản xuất âm nhạc. Mình muốn được đón nhận với vai trò “người trình diễn” (performance) cho những sáng tác do tự tay mình sản xuất (writer / producer). Trong thời gian sắp tới, mình sẽ có những kế hoạch “nho nhỏ” để làm rõ nét hơn về màu sắc âm nhạc và khả năng của bản thân.m.

Bạn sẽ nói điều gì với bản thân ở 5 năm về trước?

Mình nghĩ Tùng của năm 22 tuổi sẽ đủ hiểu Tùng của năm 17 tuổi mà đưa ra những lời động viên sâu sắc.

Sắp tới bạn có dự án nào mong muốn chia sẻ cùng chaubuinet không?

Thời gian tới Tùng chưa thể bật mí được quá nhiều, nhưng mọi người hãy yên tâm là Tùng đã và đang chuẩn bị dự án và sẽ không để mọi người phải chờ lâu đâu

Cảm ơn Tùng Maru đã tham gia phỏng vấn cùng chaubuinet. Chúc Tùng Maru sẽ thành công với những dự án của mình trong tương lai.

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon
... ...

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!