Home / Phong Cách Sống / Gian hàng Penfolds Venture Beyond: Điểm đến 1844
Icon Icon Icon

Phong Cách Sống

Gian hàng Penfolds Venture Beyond: Điểm đến 1844

Trải nghiệm tại gian hàng của Penfolds theo chủ đề mới Venture Beyond’!

23/06/2022

Xin hân hạnh đón chào các bạn tới tham quan gian hàng Penfolds vô cùng hấp dẫn tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam vào tuần cuối cùng của tháng Sáu. Mọi người sẽ đắm mình trong những buổi nếm rượu vui thú vị và cùng nhau trải nghiệm rượu vang theo phong cách “House Style” của Penfolds.

Luôn nỗ lực để làm những điều khác biệt và mạo hiểm vượt lên trên những điều bình thường, gian hàng của của Penfolds sẽ mang tới một loạt trải nghiệm độc đáo không giống như các gian hàng trước đó. Gian hàng Penfolds kì này này cũng là nơi đầu tiên các bạn ngắm nhìn và trải nghiệm sản phẩm Penfolds theo chủ đề mới ‘Venture Beyond’ với nhãn hiệu và bao bì mới của nhà sản xuất.

Giới thiệu về Penfolds: Terminal 1844 là một điểm đến chào đón tất cả những ai dám bước vào thế giới khác biệt và mạo hiểm vượt trên những gì được kỳ vọng cùng Venture Beyond. Được tổ chức từ ngày 25 tháng 6 đến ngày 1 tháng 7 năm 2022 tại Vạn Hạnh Mall, Tầng trệt Khu A, Penfolds: Terminal 1844 sẽ ra mắt các hộp quà phiên bản giới hạn Penfolds và thử miễn phí sản phẩm trong dòng rượu Penfolds Koonunga Hill. Hai ngày đầu tiên sẽ mang đến cho các bạn những buổi biểu diễn khiêu vũ, trò chơi và các hoạt động tương tác từ 7 – 8 giờ tối.

Từ những phi hành gia tiên phong đến những tên lửa thiếc của tương lai, mỗi hộp quà theo chủ đề phiên  bản giới hạn là một biểu hiện nghệ thuật về không gian, hành tinh và thiên hà miêu tả khát vọng liên tục của Penfolds để vượt xa giới hạn hiện tại. Penfolds BIN 389 là sản phẩm mang tính biểu tượng của Penfolds – còn được gọi là Baby Grange, sẽ được đựng trong một hộp thiếc tên lửa bằng kim loại miêu tả mong muốn sâu thẳm của con người là khám phá không gian chưa được biết đến. Ấn tượng và đáng kinh ngạc, hộp tên lửa và hộp mặt trăng của Penfolds được thiết kế để ghi lại trí tưởng tượng của người tiêu dùng và được sưu tầm làm vật kỷ niệm.

Họa sĩ minh họa người Úc Jason Solo là nghệ sỹ được Penfolds ủy quyền sáng tác cho chủ đề Venture Beyond – một không gian sống động, cách trình bày vui tươi, sang trọng – sử dụng phong cách tinh tế với đầy đủ các chi tiết phức tạp, kết hợp với bảng màu nổi bật và sự năng động – để phát triển tác phẩm nghệ thuật cho hộp quà đặc biệt của Penfolds Max’s.

Tiếp tục hành trình tặng quà thiết kế riêng với Penfolds, khách hàng mua bất kỳ chai rượu nào tại Penfolds: Terminal 1844 sẽ được tặng thẻ hành lý độc quyền kèm theo lời nhắn của cá nhân mình trên thẻ. Thẻ hành lý được thiết kế màu bạc được đánh bóng và phủ màu đỏ đã được lựa chọn đặc biệt sẽ là món quà độc đáo ghi lại dấu ấn du lịch của chính bạn vào dịp du lịch mở cửa trở lại, khuyến khích tinh thần của Venture Beyond.

Giới thiệu về Venture Beyond:

Trong suốt 178 năm, tầm nhìn của Penfolds đã kiên định về tương lai (từ 1844 cho đến đời đời). Cuộc hành trình được dẫn dắt bởi những người có tầm nhìn không ngừng nghỉ, những người dám đổi mới và vượt qua mọi ranh giới. Sự học hỏi không ngừng của các nhà sản xuất rượu Penfolds thúc đẩy họ khám phá và mạo hiểm “vượt lên trên những giới hạn của yếu tố thiên nhiên và truyền thống”, hướng tới những chân trời mới, những cơ hội mới và thế giới mới để thúc đẩy thương hiệu phát triển.

Vào năm 2022, Penfolds đưa các bạn phiêu lưu vào một thế giới khám phá không gian đầy bất ngờ, hình ảnh thú vị – với việc ra mắt chủ đề thương hiệu toàn cầu đầu tiên của thương hiệu – Venture Beyond. Khái niệm mới này mở ra một vũ trụ trải nghiệm thú vị và các hoạt động ngoài thế giới ta đang sống, được thiết kế để thu hút trí tưởng tượng của người tiêu dùng xa xỉ trên toàn cầu.

Tìm hiểu thêm những thông tin cần thiết tại: https://www.penfolds.com/

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!