Home / Cộng Đồng / Chiến dịch “Tắt đèn bật ý tưởng 2023” với chủ đề “Thời trang bền vững” và thông điệp “POWER UP YOUR SUSTANABLE STYLE”
Icon Icon Icon

Cộng Đồng

Chiến dịch “Tắt đèn bật ý tưởng 2023” với chủ đề “Thời trang bền vững” và thông điệp “POWER UP YOUR SUSTANABLE STYLE”

Tắt đèn Bật ý tưởng 2023 đã chính thức quay trở lại!

25/03/2023

CHIẾN DỊCH TẮT ĐÈN BẬT Ý TƯỞNG

Một sáng kiến của BOOVironment trực thuộc Công ty Cổ phần Thương mại BOO thực hiện với mục đích hưởng ứng sự kiện Giờ Trái Đất.

Trải qua 13 năm, “Tắt đèn Bật ý tưởng” vẫn đang là một hoạt động thường niên có hiệu ứng lan tỏa lớn tới cộng đồng, góp phần truyền cảm hứng và thay đổi nhận thức về các vấn đề môi trường.

TẮT ĐÈN BẬT Ý TƯỞNG 2023

Tắt đèn Bật ý tưởng 2023 chính thức quay trở lại để viết tiếp câu chuyện “Thời trang bền vững” với thông điệp “POWER UP YOUR SUSTAINABLE STYLE”.

Việc theo đuổi thời trang bền vững không phải là hành trình đơn độc của riêng các doanh nghiệp sản xuất (WE) trên con đường xanh hóa quy trình, sản phẩm, mà còn nằm ở cách sử dụng sản phẩm thời trang của chính người tiêu dùng (YOU). Hãy chọn kỹ hơn, mặc lâu hơn để mỗi sản phẩm thời trang được kéo dài vòng đời sử dụng.

Sứ mệnh của Tắt đèn Bật ý tưởng 2023 năm nay chính là xây dựng một mạng lưới thời trang bền vững có sự hợp sức của cả doanh nghiệp lẫn cá nhân (US). Cùng nhau tạo ra sự thay đổi vì một ngành thời trang bền vững hơn.

Sự kiện đã và đang nhận được sự quan tâm tích cực và sự tham gia của 3 Đại sứ là Hoa hậu hòa bình Thế giới 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Fashionista Châu Bùi và Siêu mẫu Minh Tú cùng 40+ nghệ sĩ đồng hành.

Chiến dịch Tắt đèn Bật ý tưởng 2023 đã trải qua 02 gian đoạn và bước sang giai đoạn thứ 3 – LỄ HỘI TẮT ĐÈN BẬT Ý TƯỞNG, cụ thể như sau:

  • Giai đoạn 1 (27/2 – 06/3): POWER UP Nâng cao nhận thức cộng đồng về ngành công nghiệp thời trang thông qua hệ thống các bài viết chuyên môn triển khai trên các nền tảng social.
  • Giai đoạn 2 (07/3 – 17/3): YOUR Thành lập mạng lưới Thời trang bền vững. Kêu gọi sự tham gia của các doanh nghiệp thời trang, cá nhân và nghệ sĩ thông qua hoạt động online – Bóc tuổi quần áo.
  • Giai đoạn 3 (18/3 – 25/3): SUSTAINABLE STYLE Lan tỏa thông điệp và chủ đề của chiến dịch thông qua sự kiện điểm nhấn là Lễ hội Tắt đèn hưởng ứng Giờ Trái Đất toàn cầu, đồng thời vận động doanh nghiệp và cộng đồng cùng chung tay vì một ngành thời trang bền vững.

Lễ hội Tắt đèn diễn ra từ 09h00 đến 21h30, thứ 7, ngày 25/03/2023 tại Indochina Plaza Hà Nội (IPH) 241 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội với các hoạt động:

Chương trình ban ngày (từ 09h00 đến 17h00 – 25/3/2023)

  • Hoạt động 1: Khu gian hàng doanh nghiệp trong Mạng lưới Thời trang bền vững Nơi doanh nghiệp có thể tiếp cận trực tiếp với người tiêu dùng – kể câu chuyện kinh doanh và bán các sản phẩm gây quỹ.
  • Hoạt động 2: Khu vực Renew quần áo Nơi người tham gia có thể thỏa sức sáng tạo bằng các thiết bị, vật phẩm được chuẩn bị sẵn và biến hóa cho quần áo cũ những diện mạo mới để kéo dài thời gian sử dụng.
  • Hoạt động 3: Khu vực các gian hàng xanh, NGOs, tổ chức đồng hành Nơi các gian hàng xanh, tổ chức phi chính phủ, tổ chức đồng hành giao lưu và đưa những sáng kiến xanh mới đến gần hơn với giới trẻ, truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường.

Chương trình tối (từ 18h00 đến 21h30 – 25/3/2023)

  • Hoạt động 1: Giao lưu với 03 đại sứ của dự án là Hoa hậu hòa bình Thế giới 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Fashionista Châu Bùi, Siêu Mẫu Minh Tú
  • Hoạt động 2: Key moment tắt điện hưởng ứng Giờ Trái Đất vào 20:30 – 21:30 Không chỉ là 1 giờ tắt điện, Tắt Đèn Bật Ý Tưởng mong muốn truyền tải những thông điệp tích cực đến với cộng đồng về việc bảo vệ môi trường hàng ngày, hàng giờ.

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon
... ...

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!