Home / Thời Trang / Châu Bùi và những trải nghiệm khó quên cùng Gucci
Icon Icon Icon

Điểm Tin Thời Trang

Châu Bùi và những trải nghiệm khó quên cùng Gucci

Cùng chúc mừng sinh nhật #Gucci100 với những khoảnh khắc không thể quên của Châu và Gucci nhé!

25/10/2021

Đối với Châu, Gucci luôn là một thương hiệu tràn đầy sáng tạo và mang đến những cảm hứng thời trang ngẫu hứng. Châu may mắn đã cùng đồng hành với Gucci qua rất nhiều sự kiện và chiến dịch khắp thế giới, và trải nghiệm tham dự show diễn Gucci ở Milan năm 2019 vẫn là một trong những khoảnh khắc yêu thích nhất của Châu trong sự nghiệp của mình.

Nhân dịp kỷ niệm #Gucci100, hãy cùng Châu nhìn lại những hình ảnh và trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng Gucci nhé!

Một trong những bộ ảnh đầu tiên Châu chụp trong trang phục của Gucci là số báo Harper’s Bazaar tháng 12/2018.

Năm 2019, Châu tham gia vào chiến dịch ra mắt dòng túi Zumi của Gucci với bộ ảnh chụp ngay tại những bến xe buýt ở Hà Nội.

Tháng 5 năm 2019 đánh dấu một trong những sự kiện quốc tế đầu tiên của Gucci mà Châu tham dự. Đây là một buổi ra mắt bộ sưu tập dành riêng cho báo chí ở Bangkok. Rất nhiều fashionista và stylist đại diện cho những nước trong khu vực đã tham dự sự kiện này của Gucci.

Châu lần đầu dự show diễn của Gucci trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Milan vào tháng 9/2019. Nếu mọi người còn nhớ thì outfit của Châu ngày hôm đó đã được đăng tải trên nhiều tạp chí thời trang như Vogue hay Harper’s Bazaar. Chắc chắn đó là một trong những khoảng khắc yêu thích của Châu cùng Gucci rồi!

chaubui gucci

Tiếp tục là một sự kiện của Gucci mà Châu được mời đến với tư cách là fashionista đại diện cho Việt Nam! Lần này sự kiện được tổ chức ở Tokyo vào tháng 12/2019. Châu rất ấn tượng với không gian cửa hàng Gucci ở Tokyo trong sự kiện lần này.

chaubui gucci

Trong chiến dịch ra mắt túi Gucci Jackie, Châu một lần nữa có cơ hội hoá thân tới mức không nhận ra trong những bộ ảnh độc đáo này. Chắc chắn đây là những bộ hình sáng tạo nhất trong hành trình Châu đồng hành cùng Gucci!

chau bui gucci

Đôi bạn thân Châu – Hạnh với những thiết kế của Gucci x Doraemon. Một trong những bộ sưu tập dễ thương và biểu tượng của Gucci trong năm 2020!

Châu xin được một tấm vé về tuổi thơ cùng bộ sưu tập Kai x Gucci vào tháng 4/2021.

Và đây là sự kiện gần nhất Châu được đồng hành cùng Gucci tại sự kiện ra mắt Kai x Gucci tại TP. Hồ Chí Minh. Châu chọn những thiết kế trong bộ sưu tập Gucci Multicolor tại sự kiện lần này.

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!