Home / Cộng Đồng / Châu Bùi “hẹn hò” cùng nhiều bạn trẻ tại sự kiện Introspection
châu bùi fanmeeting
Icon Icon Icon

Có Gì Hot?

Châu Bùi “hẹn hò” cùng nhiều bạn trẻ tại sự kiện Introspection

Mới đây vào ngày 10/12, Châu Bùi đã tổ chức sự kiện Introspection kỷ niệm hành trình hoạt động thời trang, nghệ thuật sau hơn 8 năm.

13/12/2023

Vào tháng 11 vừa qua, Châu Bùi đã thành công host chuyến đi hai ngày một đêm đến Hồ Tràm trong khuôn khổ sự kiện Introspection với sự góp mặt của nhiều influencer, nhà sáng tạo nội dung như doanh nhân Julia Đoàn, Khiemslays, DJ Levi, nàng thơ Amandine.. Chuyến đi là cơ hội để các bạn trẻ làm việc trong ngành sáng tạo nội dung có thể mở lòng, tìm lại và đối thoại với đứa trẻ bên trong mình thông qua những hoạt động kết nối, chia sẻ tâm lý. Sự kiện đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các khách mời tham dự.

Trở về từ Introspection Hồ Tràm, Châu Bùi ấp ủ thực hiện tiếp Introspection Sài Gòn, nhưng lần này, người tham dự chính là cộng đồng những người hâm mộ, các thành viên của TeamChouchou. Nhân dịp 2023 sắp khép lại, đánh dấu một năm nhiều biến động nhưng cũng đầy ý nghĩa của cô nàng fashionista, sự kiện này là dịp để Châu Bùi kết nối gần hơn và tri ân các bạn đã luôn theo dõi và ủng hộ cô nàng trong sự nghiệp. 

châu bùi fanmeeting
Nguồn: Teamchouchou

Châu Bùi khẳng định đây không phải là một buổi “họp fan” mà là một buổi gặp gỡ thân mật của một cộng đồng những bạn trẻ, luôn sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ nhau phát triển. Bên cạnh những hoạt động giao lưu, vui chơi giải trí, điểm nhấn của sự kiện nằm ở chính những câu chuyện mà Châu Bùi và khách mời mang đến.

Khán giả cùng Châu Bùi và hai khách mời đặc biệt là nữ ca sĩ Evy và MC, Influencer Mai Trang đã thực hành bộ Card game – Introspection do chính Châu Bùi và Chaubuinet sản xuất. Lấy ý tưởng từ lý thuyết 4 lò lửa, bộ card game được chia làm 4 chủ đề “Sức khỏe – Công việc – Bạn bè – Gia đình”. Thông qua những câu hỏi sâu sắc được lên ý tưởng và thiết kế dựa trên mục tiêu khám phá thế giới nội quan của mỗi người, các bạn trẻ đã cùng cô nàng fashionista gỡ rối những vấn đề của riêng mình. 

châu bùi fanmeeting
Nguồn: Teamchouchou

Châu Bùi cho biết mình cảm thấy vừa bất ngờ vừa xúc động khi thông tin về buổi gặp mặt được đông đảo các bạn khán giả đón nhận. Đối với Châu Bùi, sau một khoảng thời gian tạm nghỉ trên mạng xã hội, việc vẫn được nhận nhiều sự quan tâm từ công chúng chính là một động lực to lớn để cô nàng fashionista tiếp tục nỗ lực hơn trong tương lai.

Cô nàng fashionista chia sẻ: “Nếu có một ngày Châu có đến 10 triệu follower trên mạng xã hội đi nữa mà khi tổ chức sự kiện như hôm  nay lại không có ai ở đây, thì công việc cũng không còn gì ý nghĩa với Châu nữa. Châu luôn cảm thấy biết ơn các bạn vì tin Châu, ủng hộ Châu. Các bạn giống như những người bạn thân thiết đã lâu không gặp của Châu vậy. Vẫn luôn động viên, ủng hộ Châu qua những dòng tin nhắn, từng lời bình luận. Thật vui khi hôm nay chúng ta có thể gặp gỡ trực tiếp, để cùng trò chuyện, chia sẻ về một năm sắp qua. Cảm ơn sự hiện diện của mọi người, mang đến động lực cho Châu cố gắng mỗi ngày”

châu bùi fanmeeting
Nguồn: Teamchouchou

Với gần chục năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang, nghệ thuật, cô gái trẻ 18 tuổi năm nào nay trở thành một trong những fashionista nổi bật của làng thời trang Việt Nam và là “con cưng” của biết bao nhà mốt hàng đầu. Bên cạnh lĩnh vực thời trang, Châu Bùi còn để lại dấu ấn trong phim ảnh, MV, đại sứ thương hiệu, và những dự án cộng đồng cho những bạn trẻ hướng đến một lối sống hiện đại, văn mình, truyền cảm hứng, động lực cho nhau.

Với chuỗi sự kiện Introspection và bộ card game vừa ra mắt, Châu Bùi tiếp tục khẳng định những nỗ lực của mình trong việc đến gần hơn với công chúng, mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng.

châu bùi fanmeeting
Nguồn: Teamchouchou

Gần một trăm bạn trẻ có mặt tại sự kiện đã cùng trải qua một cuối tuần với nhiều tiếng cười và cảm xúc. Minh Trực, một thành viên của Team Chouchou có mặt tại sự kiện chia sẻ: “Mình rất vui khi được là một phần của sự kiện. Quả thật, đây là lần đầu tiên mình tham dự một buổi gặp gỡ với một người nổi tiếng và thấy ấm áp đến như vậy. Mình thích sự tinh tế của chị Châu khi chị chia sẻ nhiều điều về công việc và cuộc sống. Tại sự kiện mình được chơi bộ card game Introspection. Nhờ đó mà mình làm quen kết thân với rất nhiều bạn mới. Mình rất mong sẽ có thêm nhiều sự kiện khác cho TeamChouchou nữa!”

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon
... ...

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!