Home / Thời Trang / Điểm Tin Thời Trang / Bộ sưu tập trang sức LV Volt: Sức mạnh đến từ chuyển động
Icon Icon Icon

Điểm Tin Thời Trang

Bộ sưu tập trang sức LV Volt: Sức mạnh đến từ chuyển động

Bộ sưu tập trang sức của Louis Vuitton dành cho cả hai giới.

03/03/2022

Bộ sưu tập trang sức dành cho cả hai giới LV Volt của Louis Vuitton, với những thiết kế mang tính biểu tượng cho chuyển động và sự dịch chuyển, một tinh thần xuyên suốt trong DNA của nhà mốt.

Ấn tượng đầu tiên của Châu với những thiết kế của LV Volt là cách Giám đốc nghệ thuật mảng Trang sức và Đồng hồ Francesca Amfitheatrof của Louis Vuitton tìm ra sự đồng điệu giữa nghệ thuật và thời trang. Không cần quá cầu kỳ nhiều chi tiết, mỗi thiết kế của LV Volt đều mang hai ký tự L & V, tượng trưng cho di sản huyền thoại của nhà mốt Pháp, cũng như tạo nét chuyển động tinh tế, như một điệu nhảy lan toả năng lượng.

Từ hai chất liệu vàng và kim cương, các chữ cái LV kết hợp linh hoạt, tách rời rồi lại liên kết, đan xen với nhiều cách hoàn thiện và kích thước khác nhau, mang đến vô vàn ý tưởng mix-match ngẫu hứng. Châu có thể đeo nhẫn đơn hoặc đôi, kết hợp cùng vòng tay, với nhiều phong cách khác nhau dù sang trọng hay tự nhiên, thoải mái. Louis Vuitton luôn đề cao tính cá nhân và cho phép Châu thể hiện đúng nhất cá tính thời trang của mình.

Đặc biệt, trong bộ sưu tập ra mắt năm 2022, Louis Vuitton còn giới thiệu thêm phiên bản LV Volt Upside Down Play trẻ trung, với năm màu sắc dây đeo (hồng, xanh dương, xanh lá cây, đỏ, đen tuyền) bạn có thể thay đổi dựa theo phong cách và tâm trạng của mình. bổ sung cho hai chữ cái tượng trưng được điêu khắc bằng vàng. Một hướng lên và một hướng xuống, cả hai chữ cái L & V tạo thành hoa văn sống động trên mặt dây chuyền lấp lánh. Các đường nét sắc nét của các chữ cái làm sống động nhịp độ xoay vòng của những chiếc vòng tay rạng rỡ.

Tay nghề thủ công trứ danh của Louis Vuitton được thể hiện trong bộ sưu tập LV Volt thông qua những đường nét thiết kế sắc nét bao bọc bởi những đường viền mềm mại, uyển chuyển. Chính vì vậy LV Volt cân bằng tuyệt vời giữa hiện đại và truyền thống, nguyên bản và cách điệu, ngẫu hứng và cố ý, xoá nhoà lằn ranh giới tính và là lựa chọn cho bất kỳ ai yêu thời trang.

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!