Home / Thời Trang / 4 cách để upgrade trang phục hàng ngày của bạn
chau bui
Icon Icon Icon

Hôm Nay Mặc Gì?

4 cách để upgrade trang phục hàng ngày của bạn

Châu xin chia sẻ 4 cách để bộ đồ bạn đang mặc lập tức trở nên sang, xịn, mịn.

06/09/2021

Một tủ đồ của Fashionista thì chắc hẳn mọi người nghĩ là nhiều món đồ chạy theo xu hướng lắm? Tất nhiên là vì bản chất công việc, Châu cập nhật tủ quần áo mỗi mùa, và luôn săn lùng những món đồ độc đáo để mix-match cho buổi chụp hình. Nhưng nếu soi kỹ thì mọi người sẽ thấy Châu có những công thức mix đồ “tủ” mà đảm bảo dù là đang mặc phong cách đơn giản, basic một chút cũng có thể biến hoá khôn lường ngay.

Đây là 4 cách Châu hay áp dụng để tạo nên một outfit thật ấn tượng!

1. Hãy chọn một đôi giày thật đẹp

chau bui

Marilyn Monroe từng nói: “Hãy đưa cho một người phụ nữ đôi giày phù hợp, cô ấy sẽ chinh phục cả thế giới.” Châu là người rất mê sưu tập các mẫu giày lạ lạ một chút để có thể nâng cấp trang phục. Đôi giày xanh nõn chuối mới nhất trong bộ sưu tập của Châu là một ví dụ. Bạn có thể mặc một bộ váy màu trung tính, hay áo phông trắng cùng quần jeans, và chọn một đôi giày thật nổi bật về màu sắc hay chi tiết. Voila, outfit của bạn sẽ trông ấn tượng hơn nhiều đấy!

2. Khoác thêm áo blazer

chau bui

Chiếc áo blazer tuyệt vời ở chỗ nó có thể dress up hay dress down bất cứ bộ trang phục nào. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang mặc một chiếc váy ôm đơn giản, basic, hãy khoác lên áo boyfriend blazer cổ satin đi cùng đôi giày cao gót, vậy là quá hợp đi ăn tối hay hẹn hò. Nếu bạn đang mặc một bộ váy có phần điệu đà, nữ tính, thì khoác áo blazer + giày thể thao sẽ khiến tổng thể trang phục năng động hơn. Hay khoác áo blazer ra ngoài áo phông trắng, đi cùng một chiếc váy bút chì là bạn đã sẵn sàng đi họp, đi phỏng vấn xin việc rồi.

3. Chú ý đến túi xách bạn sử dụng

chau bui

Túi xách tay cũng là cách bạn gây ấn tượng với set đồ đơn giản. Tuỳ xem thường ngày bạn thích mặc tông màu gì thì hãy chọn một chiếc túi có màu ngược lại nhé. Ví dụ Châu là người hay chọn tông quần áo trầm, trung tính thì sẽ thích những chiếc túi xách màu nổi hoặc có hoạ tiết, cấu trúc cứng cáp hơn.

4. Vòng cổ hoặc khuyên tai

chau bui

Phụ kiện là thứ Châu không thể thiếu mỗi khi ra đường. Dù chỉ là đi siêu thị hay cà phê với bạn bè, với trang sức phù hợp thì trông bạn đã chất hơn nhiều rồi! Phụ kiện yêu thích của Châu là chiếc vòng cổ mà Châu có thể mix được với rất nhiều đồ khác nhau, từ áo phông, áo trễ vai, váy cho đến những outfit có hơi hướng menswear hơn một chút.

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!