Home / Cộng Đồng / Trao gửi ước mơ cho những bạn trẻ gặp hoàn cảnh khó khăn
chau bui.
Icon Icon Icon

Dự Án Cộng Đồng

Trao gửi ước mơ cho những bạn trẻ gặp hoàn cảnh khó khăn

Cùng Châu đóng góp nhỏ xây ước mơ to nhé!

09/08/2021

Một trong những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống của Châu, đó là được thực hiện ước mơ của mình.

Nếu không có sự hỗ trợ của gia đình, bạn bè, của #teamchouchou để thực hiện ước mơ của mình,  có lẽ Châu Bùi hiện tại chỉ là một Châu khác trong hàng triệu Châu trên thế giới này.

Thì có lẽ Châu sẽ không bao giờ thật sự biết được sở thích của Châu là gì, Châu có năng khiếu trong lĩnh vực nào, điều gì sẽ tốt nhất cho Châu và gia đình mình.

Thì có lẽ Châu sẽ sợ bản thân mình khác biệt, vì Châu dành rất nhiều tâm trí quan sát thái độ của người khác, luôn cố làm mọi điều để làm vừa lòng họ.

Với Châu, ước mơ giúp Châu định hình bản thân mình, giúp Châu nhận ra Châu cần gì và thích gì, giúp Châu cảm thấy thật tuyệt vời, hạnh phúc mỗi ngày được đi làm, và hơn hết, giúp Châu trở thành một Châu Bùi duy nhất. 

Châu thật sự may mắn vì Châu có ước mơ, và có đủ điều kiện để thực hiện những ước mơ đó. Châu luôn muốn được chia sẻ một chút may mắn của Châu đến với người khác, đặc biệt những bạn trẻ với ước mơ được làm chủ cuộc sống của mình, được trở thành phiên bản tốt nhất của mình nhưng chưa có đủ điều kiện để thực hiện những mong muốn ấy.

Dự án “Xây cầu công nghệ” của tổ chức Passerelles Numériques Vietnam (PNV) là một dự án khá đặc biệt, nơi nuôi dưỡng ước mơ cho những thanh niên nghèo 7 tỉnh miền Trung Việt Nam. Với những tác động tích cực sau một thập kỷ, PNV đã trao hơn 500 “ước mơ” cho 500 thanh niên có hoàn cảnh khó khăn bằng chương trình đào tạo Công nghệ thông tin miễn phí lên tới 3 năm.

Thế nhưng vì sự xuất hiện của COVID-19, hoạt động của PNV đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Tính đến tháng 7 năm 2021, tổ chức vẫn thiếu hụt đến 61% nguồn quỹ để tiếp tục vận hành.

Với chiến dịch ĐÓNG GÓP NHỎ NUÔI ƯỚC MƠ TO, Châu muốn cùng đồng hành cùng PNV để hơn 126 sinh viên hiện đang theo học tại PNV có thể tiếp tục chương trình học của mình và theo đuổi đến cùng “ước mơ” của các em. Chỉ với 32.000 đồng, tương đương với một ly cà phê, một em sinh viên sẽ có cơ hội tiếp tục một buổi học IT và tiến gần hơn với ước mơ đưa gia đình thoát nghèo bền vững.

Hãy cùng Châu tham gia vào chiến dịch, trao tay các em một cơ hội được hiện thực hóa ước mơ của mình.

 **Thông tin đóng góp:

Ngân hàng TECHCOMBANK

Chủ tài khoản: PASSERELLES NUMERIQUES (PN)

Số tài khoản: 19134608156019

Cú pháp chuyển khoản: NUOIUOCMO_Tên_SĐT

Mọi khoản quyên góp cho chiến dịch đều sẽ được công khai minh bạch trên landing page: https://www.passerellesnumeriques.org/…/donggopnho…/

Châu cảm ơn mọi người đồng hành cùng Châu trong chiến dịch ý nghĩa này!

#donggopnho #uocmoto #PNV

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon
... ...

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!