Home / Phong Cách Sống / Du Lịch / Trải nghiệm Đêm Ảo Thuật Huyền Bí độc đáo tại Sài Gòn
Icon Icon Icon

Du Lịch

Trải nghiệm Đêm Ảo Thuật Huyền Bí độc đáo tại Sài Gòn

Nếu bạn đang bí ý tưởng cho một tối cuối tuần không đụng hàng, tại sao không thử đi xem ảo thuật nhỉ?

01/05/2022

Lấy cảm hứng từ một câu chuyện thần thoại Việt Nam, trải nghiệm premium này sẽ dẫn dắt bạn bước vào một hành trình độc đáo trong 1 tiếng rưỡi đồng hồ. Nếu chỉ có thể mô tả đêm trình diễn này qua 3 từ, thì đó sẽ là: toàn vẹn, huyền bí và bất ngờ.

Sự huyền bí sẽ bắt đầu ngay giây phút bạn mở cánh cửa vào buổi trình diễn. Bạn sẽ đắm chìm vào không gian đầy sáng tạo thông qua ánh sáng, âm thanh và những màn trình diễn ảo thuật cận mắt đến từ ảo thuật gia quốc tế Petey Majik. Còn có những bất ngờ nào chờ đợi trong bóng tối của biểu diễn thì bạn sẽ phải trải nghiệm mới biết hết được nha! 

Còn nữa, sẽ có một vài “luật chơi” cơ bản trong trải nghiệm này. Thứ nhất, bạn sẽ mặc đồ màu đen, tất cả đều màu đen. Thứ hai, bạn không thể đến trễ quá 10 phút, vì cửa sẽ tự động khóa khi trải nghiệm bắt đầu đúng giờ. Cuối cùng, bạn sẽ để điện thoại ở quầy check-in; vì đội ngũ tổ chức không thể để lọt các bí mật ra ngoài. Do đó, bạn chỉ có thể thuật lại bằng lời nếu muốn kể với ai đó, thú vị đúng không nào?

Những người đã từng là khán giả trong Đêm Ảo Thuật Huyền Bí này đều tỏ ra rất thích thú với chương trình. “Đây là một trải nghiệm vô giá. Chữ “Tuyệt vời” có lẽ chưa thể mô tả được hết!” là chia sẻ của chị Thảo Nhi Lê, sở hữu thương hiệu Daphale Studios.

Các suất diễn và thông tin đăng kí

Trải nghiệm hiện tại được dẫn dắt bằng tiếng Anh, phiên bản tiếng Việt sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Mỗi tháng sẽ chỉ có 4 suất diễn duy nhất. Mỗi khung giờ chỉ có tối đa 10 người, đồ ăn nhẹ và thức uống luôn sẵn sàng. Trải nghiệm Đêm Ảo Thuật Huyền Bí chỉ nhận booking duy nhất qua nền tảng Vibeji. 

Các suất diễn và vé có giới hạn, nên nếu hứng thú bạn hãy đăng ký sớm để giữ cho mình một chỗ nhé. Bật mí một chút là trải nghiệm này thường các bạn hay đi cùng cặp đôi hoặc nhóm bạn đó nhe.

Suất diễn trong tháng 5: 

  • Ngày 13/5: 19:00 – 20:30 và 21:30 – 23:00
  • Ngày 14/5: 19:00 – 20:30 và 21:30 – 23:00

Thông tin và đặt chỗ: vbj.io/mystic

Ảo thuật, ma mị, bất ngờ là những điều bạn có thể mong chờ và nhận được từ Đêm Ảo Thuật Huyền Bí. Nếu bạn đang phân vân muốn tìm kiếm 1 trải nghiệm mới lạ, chưa từng xuất hiện ở bất cứ đâu tại Việt Nam, hãy thử nghía qua buổi trình diễn này nha!

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!