Home / Làm Đẹp / Top 5 mẹo vặt giảm cân chuẩn bị cho mùa hè sắp đến
Icon Icon Icon

Làm Đẹp

Top 5 mẹo vặt giảm cân chuẩn bị cho mùa hè sắp đến

Lưu ngay chuẩn bị vóc dáng cho mùa hè!

20/03/2023

Giảm cân lành mạnh không nhất thiết phải là những kế hoạch ăn kiêng nghiêm ngặt mà có thể là những thay đổi nhỏ trong sinh hoạt hằng ngày. Trong bài viết hôm nay, cùng Chaubuinet tham khảo một số mẹo nhỏ có thể hỗ trợ bạn trong quá trình giảm cân đơn giản và dễ thực hiện nhé!

1. Dùng chén dĩa nhỏ hơn

Đây là cách nhanh nhất để biến khẩu phần ăn mỗi ngày của bạn giảm đi một cách trực quan nhất. Tập quen một thời gian bao tử bạn sẽ bắt đầu thích nghi với khẩu phần ăn nhỏ hơn mà vẫn không mang đến cảm giác đói. Cùng với đó, hãy tập ăn nhai kĩ và dừng ăn trước khi cảm thấy quá no để dạ dày được tập luyện làm quen với trạng thái no của bạn.

2. Quan tâm đến bảng thành phần thực phẩm

Biết cách đọc thông tin trên bảng thành phần thức ăn mà bạn ăn sẽ là một lợi thế giúp bạn chọn thực phẩm lành mạnh hơn. Đặc biệt, hãy quan tâm đến thông tin hàm lượng calo của thực phẩm mà bạn dự định tiêu thụ để chọn cho mình khẩu phần hoặc thay đổi loại thức ăn khác một cách hợp lý nhất. Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong kế hoạch giảm cân hằng ngày của bạn.

Ảnh – CNET

3. Tham khảo sản phẩm hỗ trợ

Hiện nay, những sản phẩm hỗ trợ giảm cân uy tín ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi độ hiệu qủa củng như an toàn cho sức khoẻ. BBae Lab là thương hiệu độc quyền phân phối sản phẩm viên sủi hỗ trợ giảm cân Balporo BBae – một trong những những sản phẩm uy tín trên thị trường mà mọi người có thể tham khảo. Sản phẩm có chức năng chuyển hóa chất béo thành năng lượng đồng thời còn hạn chế cảm giác thèm ăn vặt. nếu bạn thường phải ăn thức ăn nhiều dầu mỡ, gia vị thì bạn có thể tham khảo sản phẩm này nhé!

4. Ăn uống thoả thích, nhưng ở mức vừa phải

Không nhất thiết phải loại bất kỳ thực phẩm nào ra khỏi chế độ ăn uống của bạn vì đôi khi điều đó còn khiến bạn cảm thấy thèm hơn. Bạn vẫn có thể thỉnh thoảng ăn những món ăn yêu thích tuy nhiên phải nằm trong mức calo tiêu thụ hằng ngày cho phép của mình. Để làm được điều này thì bạn cũng không nên trữ quá nhiều đồ ăn vặt hay đồ ăn mình yêu thích trong nhà, mà thay vào đó là chỉ mua mỗi khi thèm để ăn rồi thôi.

5. Nắm rõ kế hoạch ăn uống trong ngày

Lên kế hoạch cụ thể cho các bữa ăn trong ngày là một trong những cách để bạn đặt kỉ luật cho bản thân trên hành trình giảm cân. Lập kế hoạch không có nghĩ là phải qúa khắt khe về các món ăn trong thực đơn mà chính là để bạn dự trù được lượng calo mà bạn tiêu thụ vào các bữa chính cũng như bữa phụ. Việc này cũng giúp bạn chủ động hơn trong việc lên danh sách mua sắm thực phẩm hàng tuần của bạn.

Ảnh – Heathline

Các bạn có thể tham khảo và mùa sản phẩm của BBae Lab tại đây!

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!