Home / Thời Trang / Hôm Nay Mặc Gì? / STYLE by PNJ x CHOUCHOU: CHECK-IN NGẦU, SĂN “HẢI CHÂU”
Icon Icon Icon

Hôm Nay Mặc Gì?

STYLE by PNJ x CHOUCHOU: CHECK-IN NGẦU, SĂN “HẢI CHÂU”

Check-in để có cơ hội nhận quà cực kỳ hấp dẫn, tại sao không?

12/06/2022

Vừa qua, Châu đã cùng STYLE by PNJ cho ra mắt bộ sưu tập trang sức ngọc trai mang hơi hướng đương đại nhưng cũng đầy cá tính. Bộ sưu tập với nhiều item mang tinh thần tươi trẻ, độc đáo, dễ ứng dụng và đặc biệt là đậm chất “Bảo Châu”. Tiếp nối sự kiện ra mắt, Châu vô cùng hào hứng để thông báo với mọi người về một cuộc thi được tổ chức bởi Chaubuinet và STYLE by PNJ mang tên “CHECK-IN NGẦU, SĂN HẢI CHÂU”.

Nội dung chi tiết và thể lệ chương trình:

Để tham gia chương trinh và có cơ hội rinh quà, bạn cần phải thực hiện đầy đủ 2 phần thi như sau:

Phần 1 – Offline:

 • Bước 1: Lựa chọn trang phục phù hợp với tuyên ngôn cá tính của bản thân dựa trên 4 phong cách chủ đạo của STYLE: Phá cách – Edgy, Quyến rũ – Sexy, Năng động – Active, Nữ tính – Feminine
 • Bước 2:  Đến ngay cửa hàng STYLE by PNJ gần nhất để trải nghiệm BST STYLE X CHOUCHOU. Sau đó chụp ảnh check-in thật đẹp và cá tính tại cửa hàng cùng sản phẩm trong BST STYLE X CHOUCHOU.
 • Bước 3: Đăng lên trang cá nhân, check-in địa điểm cửa hàng kèm hashtag: #STYLEbyPNJ #HaiChauDuongDai #Chaubuinet và đưa bài đăng cho nhân viên STYLE kiểm tra để được nhận ngay Voucher giảm 200,000 VNĐ khi mua sản phẩm tại cửa hàng.

Phần 2 – Online:

 • Sau khi đăng bài đăng lên trang cá nhân như ở Bước 3 – Offline, người tham dự lựa chọn một bức ảnh ưng ý nhất và comment vào bài đăng chính thức về cuộc thi trên fanpage STYLE by PNJ đồng thời tag thêm 2 người bạn cùng chơi.
 • STYLE by PNJ và Châu Bùi sẽ chọn ra 5 người thắng cuộc và trao tặng 5 phần quà đặc biệt. Cách thức lựa chọn người thắng cuộc do Châu Bùi và STYLE by PNJ chấm dựa trên chất lượng hình ảnh trong bài đăng của STYLE by PNJ. 

Lưu ý: 

 • Mỗi thông tin cá nhân ứng với một tài khoản facebook chỉ được tham dự MỘT LẦN.
 • Ban Tổ Chức (BTC) không chịu trách nhiệm trước bất kỳ tranh chấp nào liên quan đến nội dung/ hình ảnh do người tham gia cung cấp. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.

Nội dung quà tặng

Offline: 

 • Voucher giảm 200.000 VNĐ, khi mua sản phẩm của STYLE by PNJ. Áp dụng cho đơn hàng tối thiểu 1.000.000 VNĐ.

Online: 

 • 5 bộ trang sức STYLE X CHOUCHOU sẽ được trao cho 5 người thắng cuộc. Người thắng cuộc có bài dự thi theo phong cách nào sẽ nhận được bộ trang sức có phong cách tương ứng.
 • Tham gia buổi chụp hình (photoshoot) chuyên nghiệp cùng Châu Bùi và STYLE by PNJ. 
 • Hình ảnh sẽ được chia sẻ trên Fanpage của STYLE by PNJ và website https://chaubui.net/ và Instagram @chaubuinet\

Thời gian thực hiện chương trình

Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 13/06/2022 đến 27/06/2022. Kết quả sẽ được công bố tại Instagram Chaubuinet, Instagram và Fanpage của STYLE by PNJ vào ngày 30/06/2022.

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon
... ...

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!