Home / Thời Trang / Điểm Tin Thời Trang / Một mùa đông lãng mạn cùng CHANEL Fall/Winter 2021
Icon Icon Icon

Điểm Tin Thời Trang

Một mùa đông lãng mạn cùng CHANEL Fall/Winter 2021

Mượn cái lạnh ở Đà Lạt để biến hoá phong cách với những thiết kế thu đông mê hoặc của CHANEL.

23/11/2021

Nhà gỗ, đỉnh núi và dốc trượt tuyết… là hình ảnh nền cho chiến dịch quảng cáo cho bộ sưu tập CHANEL Ready-to-wear Thu Đông 2021, với cảm hứng từ một kỳ nghỉ đông đẳng cấp tại những khu resort xinh đẹp ở Châu Âu. Những thiết kế trong bộ sưu tập lần này với Châu mang một vẻ lãng mạn mà mạnh mẽ, bí ẩn mà quyến rũ và đặc biệt gợi nên tinh thần khám phá đầy hứng khởi sau mùa dịch. Chính vì thế mà Châu cũng chọn những thiết kế của CHANEL Thu Đông 2021 cho chuyến đi đầu tiên sau đợt giãn cách của mình tại Đà Lạt.

Vải tweed vẫn là điểm nhấn kinh điển của CHANEL, nhưng phải nói rằng nhà mốt luôn biết làm mới những chất liệu classic để mang đến bất ngờ trong thiết kế của mỗi mùa. Những chi tiết lông shearling cũng được sử dụng khác lạ và tinh tế, ấm áp mà thời thượng, như chiếc áo vest Châu mặc trong bộ hình lần này.

Phụ kiện của CHANEL thì luôn là ước mơ của mọi cô gái rồi! Ngoài những chiếc túi size mini hiện đại, năng động, Châu đang mê mẩn đôi bốt cao cổ two-tone làm bằng chất liệu da cừu với hoạ tiết quả trám rất CHANEL. Đặc biệt là bạn có thể tháo rời phần bên ngoài để biến hoá thành bốt thấp đến mắt cá chân (ankle boots) để dễ dàng phối hợp với những phong cách khác nhau.

Đâu là look yêu thích của bạn trong bộ sưu tập lần này của CHANEL? Chia sẻ cho Châu biết trong phần comment nha!

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!