Home / Thời Trang / Kai x Gucci Capsule Collection: Chiếc vé đi về tuổi thơ
chau bui kai gucci
Icon Icon Icon

Hôm Nay Mặc Gì?

Kai x Gucci Capsule Collection: Chiếc vé đi về tuổi thơ

Lần đầu tiên trong lịch sử của hãng, Gucci bắt tay với một ngôi sao K-pop để tung ra một capsule collection vô cùng đáng yêu: Kai x Gucci.

15/04/2021

Lần đầu tiên trong lịch sử của hãng, Gucci bắt tay với một ngôi sao K-pop để tung ra một capsule collection: Kai x Gucci.

Kai thì mọi người chắc cũng không còn xa lạ gì rồi. Kai là thành viên nhóm nhạc đình đám EXO và từng được gọi là “Human Gucci” do gu ăn mặc trung thành với những thiết kế của Alessandro Michele từ đầu đến chân. Bộ sưu tập Kai x Gucci lần này hướng đến các bạn trẻ với những thiết kế giày, túi, áo len, mũ bucket hat mang hình chú gấu teddy bear đáng yêu đeo chiếc nơ màu xanh.

Khi được hỏi về cảm hứng cho bộ sưu tập, Kai cũng tâm sự rằng chú gấu teddy là món đồ chơi yêu thích của anh ấy khi còn bé. Gucci là một thương hiệu cao cấp, vì vậy Kai muốn đưa hoạ tiết gấu teddy để mang đến cảm giác gần gũi, trẻ trung hơn cho các thiết kế của bộ sưu tập. “Tôi nghĩ bạn có thể thể hiện được cá tính của mình khi mặc những thiết kế này của Gucci. Lứa tuổi nào cũng thích nghĩ về thời thơ ấu, vì vậy bạn có thể mặc những bộ quần áo này hàng ngày,” Kai nói trong buổi phỏng vấn về BST.

Châu có may mắn là một trong những fashionista đầu tiên ở Việt Nam được mặc thử bộ sưu tập này. Quả thực là những thiết kế rất dễ thương và dễ sử dụng. Châu đặc biệt yêu thích chiếc túi đeo chéo in hình teddy bear phối cùng mũ bucket, vừa có chút nerdy vừa cực kỳ lạ luôn ấy. Cả bộ sưu tập đều thật gần gũi và đáng yêu, giống như là mình có thể mang theo người bạn thưở thơ ấu teddy bear bên cạnh cả ngày.

Bộ sưu tập Kai x Gucci sẽ chính thức ra mắt tại cửa hàng Gucci ở Việt Nam từ ngày 16/4/2021.

chau bui kai x gucci

chau bui kai x gucci

chau bui kai x gucci

chau bui kai x gucci

chau bui kai x gucci

chau bui kai x gucci

chau bui kai x gucci

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
Nguyễn Đức Cường
May 11, 2021 17:21
chất quá đi à
Phản hồi
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!