Home / Thời Trang / Điểm Tin Thời Trang / Dior Caro – thiết kế túi lên ngôi mùa xuân hè 2021
Icon Icon Icon

Điểm Tin Thời Trang

Dior Caro – thiết kế túi lên ngôi mùa xuân hè 2021

Được đặt tên theo chị gái của Christian Dior (Catherine), chiếc túi mang thiết kế kinh điển với những mảng chám mang tính biểu tượng của nhà mốt.

05/03/2021

Nếu năm ngoái, từ Paris đến New York, ai cũng mê mẩn với chiếc túi Dior Bobby xinh xắn, năng động, thì tháng 1 này, Dior đã lại làm con tim các fan hâm mộ nức nở với chiếc túi Dior Caro đầy thanh lịch. Hôm nay Châu sẽ giới thiệu thêm cho các bạn về Dior Caro và tại sao chiếc túi đang làm mưa làm gió khắp thế giới mùa xuân hè 2021 nhé.

Dior Caro được ra mắt vào đầu năm 2021 trên kênh Youtube của hãng, với một video miêu tả chi tiết quá trình thiết kế và sản xuất chiếc túi đầy tinh xảo này. Được đặt tên theo chị gái của Christian Dior (Catherine), chiếc túi mang thiết kế flap bag kinh điển với những mảng chám biểu tượng của nhà mốt. Riêng phần mảng chám trên nắp túi cần đến 18,000 mũi khâu để hoàn thành, đủ để bạn tưởng tượng ra độ tinh xảo trong kỹ thuật của những người thợ làm túi ở Dior.

Chiếc túi Caro hiện có 2 size, 28 cm và 20 cm, với khoá CD mạ vàng. Quai túi có thể chỉnh ngắn dài hoặc tháo hẳn ra để thay các màu quai khác nhau, một thiết kế cực kỳ thông minh của Dior để người dùng có thể hoán đổi quai túi thường xuyên, hợp với nhiều loại trang phục. Với quai túi tháo rời này, Châu có thể đeo túi chéo, xách ngang vai, hoặc cầm tay như clutch.

dior caro bag

Ngoài ra, túi Dior Caro còn có rất nhiều lựa chọn về màu sắc. Bên cạnh các màu cơ bản như đen, xám nhạt, be, và ngà, còn có màu camel, denim hoặc đỏ tươi, bạc hà nữa. Riêng Châu thì chắc chắc ưu ái nhất màu hồng xinh xắn này rồi.

Chiếc túi Dior Caro được ca ngợi là chiếc túi cho mọi sự kiện. Nó đủ trang trọng để mang đi một bữa tiệc tối, đơn giản và thanh lịch để sử dụng ban ngày, năng động và thời thượng cho cả các fashionista hay đơn giản là bất cứ phụ nữ (hay cả đàn ông) nào mang theo hàng ngày. Đây chắc chắn sẽ trở thành thiết kế túi classic trong bộ sưu tập túi của Dior, và là một mảnh ghép thú vị trong bộ sưu tập của các bạn đấy.

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!