Home / Thời Trang / Châu Bùi gợi ý tips phối đồ thanh lịch cùng bộ sưu tập Charles & Keith Gabine
Icon Icon Icon

Hôm Nay Mặc Gì?

Châu Bùi gợi ý tips phối đồ thanh lịch cùng bộ sưu tập Charles & Keith Gabine

Bộ sưu tập phụ kiện đáng chú ý của mùa Thu Đông 2021!

09/12/2021

Thời tiết chuyển mùa cũng là lúc bạn cần update lại tủ đồ của mình để phù hợp với những xu hướng của Thu Đông 2021. Với Châu thì chọn được những phụ kiện “key” cho mùa mới là cách dễ dàng và thanh lịch nhất để làm mới tủ đồ mùa đông của mình.

Chiếc túi Gabine đang làm mưa làm gió của Charles & Keith là lựa chọn của Châu cho mùa này. Dáng túi đeo chéo, phom nửa hình tròn thời thượng, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Bạn có thể lựa chọn 2 size là micro và medium. Size mini của Gabine vẫn để vừa điện thoại và thẻ ngân hàng nhé, nhưng bạn nào cần nhiều chỗ đựng đồ hơn thì Châu nghĩ size medium sẽ phù hợp hơn.

Khi mua về thì Gabine sẽ có 2 loại dây đeo bản mảnh, có thể tháo rời để thay đổi: 1 dây ngắn để bạn khoác túi trên vai, và 1 dây dài để đeo chéo. Đặc biệt là bảng màu của Gabine năm nay cực kỳ chuẩn xu hướng, với trắng, đen, rêu, đỏ đun… thật sự thanh lịch và mang cảm giác Parisian chic, đặc biệt là khi mix cùng với đôi giày Gabine Buckled Leather Loafer Mules của mùa Thu Đông 2021!

Thử ngay bộ sưu tập Gabine tại website của Charles & Keith:

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!