Home / Thời Trang / CHARLES & KEITH hợp tác cùng IT Girl Châu Bùi ra mắt bộ sưu tập độc quyền tại Việt Nam
Icon Icon Icon

Điểm Tin Thời Trang

CHARLES & KEITH hợp tác cùng IT Girl Châu Bùi ra mắt bộ sưu tập độc quyền tại Việt Nam

Bộ sưu tập CHARLES & KEITH x CHAU BUI bao gồm các phụ kiện không thể thiếu Châu Bùi thường sử dụng

08/03/2023

Tháng ba này, CHARLES & KEITH, thương hiệu giày dép, túi xách và phụ kiện được yêu thích hàng đầu kết hợp với người mẫu, IT girl Châu Bùi ra mắt bộ sưu tập (BST) thời trang mới. BST CHARLES & KEITH x CHAU BUI lấy cảm hứng từ sự đối lập trong cá tính của các cô gái với nhiều thiết kế giúp họ tự do thể hiện những sự khác biệt trong tính cách qua từng phụ kiện.

Thường xuyên giữ vị trí hàng ghế đầu danh giá trong các tuần lễ thời trang quốc tế, Châu Bùi là biểu tượng thời trang tại Việt Nam và khu vực, luôn dẫn đầu xu hướng với gu thời trang độc đáo. Bộ sưu tập CHARLES & KEITH x CHAU BUI bao gồm các phụ kiện không thể thiếu Châu Bùi thường sử dụng: túi xách, giày cao gót và ví cầm tay.CHARLES & KEITH

 

Được truyền cảm hứng từ các cá tính đối lập, bộ sưu tập có hai tông màu sáng và tối. Các kiểu dáng trong bộ sưu tập tông sáng thể hiện năng lượng nữ tính, tươi sáng, mang gam màu hồng và xanh dương dễ dàng kết hợp tạo nên những set đồ thanh lịch mà không hề nhàm chán.CHARLES & KEITH

 

Ngược lại, bộ sưu tập tông tối mang đến sắc thái nổi loạn và phóng khoáng hơn với họa tiết ngựa vằn và ombre chrome ấn tượng, tượng trưng cho sự thay đổi khi đêm xuống và cuộc sống sôi động về đêm bắt đầu. Có điểm nhấn nổi bật và dễ phối hợp, các phụ kiện này chứng tỏ sự linh hoạt và thích với nhiều dịp – từ công sở, hẹn hò, gặp gỡ bạn bè cho đến tiệc tối.

 

Qua sự kiện hợp tác này, CHARLES & KEITH cùng Châu Bùi mong muốn khơi gợi nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ tự tin thể hiện cá tính của mình, cụ thể là qua thời trang vì bản chất thời trang không có giới hạn.

Châu Bùi Collection chính thức có mặt tại hệ thống cửa hàng CHARLES & KEITH trên cả nước và website  CHARLESKEITH.VN từ ngày 08 tháng 3 năm 2023.

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!