Home / Thời Trang / Điểm Tin Thời Trang / CHANEL Cruise 2021/22: Cảm hứng du lịch bất tận
Icon Icon Icon

Điểm Tin Thời Trang

CHANEL Cruise 2021/22: Cảm hứng du lịch bất tận

Take a walk with me in CHANEL Cruise.

02/12/2021

Trong bộ sưu tập CHANEL Cruise 2021/22, Virginie Viard về với Provence, miền quê phía Nam nước Pháp và những bộ phim đen trắng từ những năm 60 để tìm cảm hứng cho những thiết kế của mình. Trên nền trống trơn của bãi khai thác đá Carrières de Lumières (Quarries of Light) ở Les Baux, CHANEL đã cho ra mắt một bộ sưu tập Cruise mang những nét tự do, phóng khoáng, tươi mới và tinh tế của một tâm hồn mong mỏi khám phá.

Những thiết kế trong bộ sưu tập được tiết chế để thể hiện sự giản đơn và thanh lịch trong những tác phẩm văn thơ và điện ảnh của Jean Cocteau, một người bạn thân thiết của Gabrielle Chanel và là nguồn cảm hứng của Virginie Viard lần này. Màu sắc đen-trắng đối lập được sử dụng trong những phụ kiện túi, giày hoặc các bộ vest vải tweed đặc trưng của CHANEL. Tất cả thể hiện một tinh thần những năm 60  tự do, thanh thoát, giản đơn mà lịch lãm cho bộ sưu tập.

Châu ấn tượng nhất với những dấu ấn của phong cách punk-rock trong bộ sưu tập CHANEL Cruise lần này: áo phông in graphic, những chiếc váy ngắn đen-trắng, quần tất fishnet quyến rũ phối cùng bốt da và những chiếc áo khoác vải tweed khoác hờ hững, thanh lịch pha chút nổi loạn. Nếu nhìn kỹ vào chi tiết từng thiết kế, bạn mới thấy sự tinh tế hiện lên ở những đường viền váy và áo hoàn thiện thô, trang sức xỏ môi hay vòng tay và dây chuyền to bản lấp lánh. CHANEL luôn bí ẩn mà thu hút từ những sự đối lập ngẫu hứng, phóng khoáng như vậy.

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!