Home / Thời Trang / BST Moschino Thu – Đông 2023: Những thiết kế mang thông điệp “To Karl Lagerfeld with LOVE”
Icon Icon Icon

Điểm Tin Thời Trang

BST Moschino Thu – Đông 2023: Những thiết kế mang thông điệp “To Karl Lagerfeld with LOVE”

Phản văn hoá, nổi loạn, và pop-punk.

26/02/2023

Phản văn hoá, nổi loạn, và pop-punk là những từ ngữ mô tả Moschino Thu – Đông 2023: những bộ tweed suits giờ đây có thêm đường viền “xé toạc”, lớp lót lưới, trang sức và thắt lưng gai. Phong cách punk được thể hiện rất tinh tế ở từng chi tiết, như kim băng và chất liệu da. Sau đây, hãy cùng chaubuinet giải mã bộ sưu tập lần này nhé!

Cái tên “The Persistence of Memory” (tạm dịch: Sự dai dẳng của ký ức) được truyền cảm hứng từ đồng hồ nóng chảy của Salvador Dali. Tuy vậy, đây không chỉ là một cái tên. Moschino Thu – Đông 2023 là một câu chuyện tình, một sự tôn vinh dành cho Karl Lagerfeld. Trong mỗi và mọi diện mạo, chúng ta thấy vải tweed của Lagerfeld tan chảy, những bộ vest và váy ngắn của ông cùng chiếc kẹp Gripoix.

Moschino FW 23
(Ảnh: Runway Magazine)

Tweed suits với đường chân váy “xé toạc”

Jeremy Scott chọn trắng-đen, hoạ tiết không thẳng hàng làm điểm nhấn tương phản cho những bộ tweed suits lần này. Mini-skirt cùng vest/blazer độn vai cường điệu tăng thêm nét táo bạo, phá cách của tinh thần punk cho những silhouette vốn cổ điển và thanh lịch. Chưa dừng lại ở đó, Scott sáng tạo vô cùng với đường nút áo cắt xẻ cùng chân váy.

Moschino FW 23
(Ảnh: Vogue)
(Ảnh: Vogue)

Phụ kiện gai góc và trang sức độc đáo

Xuyên suốt BST, các nàng thơ của Jeremy Scott đội “vương miện gai” màu đen quyền lực, kết hợp hài hoà với nền vải đen, trắng, tím. Trang sức vàng, bạc như hoa tai, dây chuyền, phụ kiện giày, thắt lưng cùng dây túi xách tô điểm thêm màu sắc cho Moschino.

Moschino FW 23
(Ảnh: Vogue)

Ngay cả phần vai và tay áo khoác cũng được đính gai kim loại, thể hiện triệt để phong cách punk trên các thiết kế cao cấp.

Moschino FW 2023
(Ảnh: Vogue)

Không chỉ dừng lại ở phụ kiện thông thường, Moschino Thu – Đông 2023 cho ta thấy những màu sắc khác như đỏ, hồng, xanh lá trên nền bạc lấp lánh. Chúng tưạ như những viên đá quý được thêu, đính tỉ mỉ trên áo bra và áo lưới.

Lưới xuyên thấu

Jeremy Scott kết hợp áo và váy lưới xuyên thấu với chất liệu da như nội y, găng tay, túi xách và giày boots. Đôi khi, lưới xuyên thấu là quần tất, hay là phần trên áo kết hợp cùng đầm. Tuy vâỵ, Scott cũng dành hẳn một jumpsuit lưới phủ trên nội y da.

Moschino FW 23
(Ảnh: Vogue)
Moschino Thu - Đông 2023 phụ kiện punk
(Ảnh: Vogue)

Đã bao giờ bạn nghĩ mình sẽ mặc chiếc bodysuit lưới cùng cao gót phá cách chưa?

Moschino Thu - Đông 2023 đính đá
(Ảnh: Vogue)

Một Moschino đầy màu sắc

Tuy màu sắc chủ đạo ở phần đầu bộ sưu tập là trắng, đen hoặc xám, Moschino Thu – Đông 2023 cũng là dịp hội tụ của bảng màu sặc sỡ: tím, đỏ, hồng, vàng, cam, và xanh biển.

Moschino Thu - Đông 2023 màu hồng thời thượng
(Ảnh: Vogue)
Moschino Thu - Đông 2023 thiết kế đầm
(Ảnh: Vogue)
Moschino Thu - Đông 2023 bảng màu
(Ảnh: Vogue)
Moschino Thu - Đông 2023 punk
(Ảnh: Vogue)
Moschino Thu - Đông 2023 ánh kim
(Ảnh: Vogue)

Bên cạnh những bộ cánh đơn sắc, Moschino Thu – Đông 2023 còn có họa tiết in độc đáo. Những hình hoa được phân phối đều trên thiết kế đầm mang lại nét đẹp quyến rũ, đậm đặc DNA của di sản Moschino.

Moschino Thu - Đông 2023 hoa
Moschino FW 23 (Ảnh: Vogue)

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!