Home / Thời Trang / BST Ferragamo Nomadic Stories: Khi những đôi giày kể chuyện viễn du
bst giay Ferragamo Nomadic Stories
Icon Icon Icon

Điểm Tin Thời Trang

BST Ferragamo Nomadic Stories: Khi những đôi giày kể chuyện viễn du

Đi để tìm thấy chính mình. Đi để thưởng lãm những tinh hoa của nghệ thuật và cuộc sống.

14/07/2022

Ý tưởng về chuyến du ngoạn đặc biệt được Salvatore Ferragamo gửi gắm qua những thiết kế của mình. Lần này, giấc mộng hào nhoáng đó được lột tả qua bộ sưu tập Ferragamo Nomadic Stories gồm những thiết kế sang trọng dành cho nam và nữ giới. Cũng trong bộ sưu tập capsule này, kỹ thuật chế tác thượng thừa của thương hiệu Ý một lần nữa được vinh danh qua từng đường nét tinh xảo.

bst Ferragamo Nomadic Stories
(Ảnh: Salvatore Ferragamo)

Bộ sưu tập tái hiện qua loạt ảnh và thước phim mang màu điện ảnh chuyến hành trình của nhóm bạn, đồng thời cũng nêu cao tinh thần của Salvatore Ferragamo: Khúc hoan ca của tự do và bản ngã, bởi mỗi cuộc đời là một hành trình bất tận của những thử thách và khám phá bản thân.

bst Ferragamo Nomadic Stories 6
(Ảnh: Salvatore Ferragamo)

Đó là lý do mà thương hiệu Ý trình làng bộ sưu tập hướng đến vẻ đẹp của tự do và khát vọng, bởi một đôi giày vừa chân như thể một tấm áo được may đo vừa vặn, bao bọc lấy những xúc cảm nhỏ nhất, để thấu hiểu và đồng hành cùng ta trong từng khoảnh khắc.

bst Ferragamo Nomadic Stories 1
(Ảnh: Salvatore Ferragamo)

Chất lượng và tinh thần đổi mới là hai yếu tố đặc biệt làm nên bộ sưu tập. Ferragamo Nomadic Stories đem đến những thiết kế sandals, giày moccasins, giày ballerinas và giày slip-ons với trọng lượng nhẹ, có thể gấp gọn vào túi du lịch. Từng chi tiết trên mỗi thiết kế cho thấy kỹ thuật chế tác thượng hạng. Mẫu moccasin bằng da nappa mềm với khóa Gancini và gót có thể gập lại; đôi slippers bằng vải Gancini lấy cảm hứng từ các môn thể thao ngoài trời; hay đôi giày ballerinas bằng da nappa mềm với nơ Vara.

bst Ferragamo Nomadic Stories 5
(Ảnh: Salvatore Ferragamo)

Mẫu sandals bệt bằng da lộn là một tạo tác có tính thủ công cao, với viền vải grosgrain, khóa Gancini, lớp lót bằng nhung có in hình cá sấu khoe khéo tay nghề của San Crispino – nơi phần trên được gấp vào bên trong và khâu tay trực tiếp trên đế để đảm bảo tối đa tính linh hoạt. Dép hở bằng vải lưới co giãn có đính pha lê, với đế nhung có in hình cá sấu cùng màu và viền grosgrain đàn hồi.

bst Ferragamo Nomadic Stories 7
(Ảnh: Salvatore Ferragamo)
bst Ferragamo Nomadic Stories 2
(Ảnh: Salvatore Ferragamo)

Tinh gọn, đẳng cấp, Ferragamo Nomadic Stories chính là chương mở màn cho chuyến hành trình mùa hè vô biên.

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!