Home / Phong Cách Sống / Du Lịch / 5 môn thể thao giúp bạn xả stress cuối tuần tại Sài Gòn
Icon Icon Icon

Du Lịch

5 môn thể thao giúp bạn xả stress cuối tuần tại Sài Gòn

Xóa tan một tuần làm việc mệt mỏi với 5 môn thể thao hấp dẫn tại Sài Gòn

21/05/2022

Nếu đã quá quen với những quan cà phê, trung tâm thương mại hay khu vui chơi, các bạn có thể thử thách bản thân với những môn thể thao tuy đã nghe nhiều nhưng ít người từng thử. Tham gia thử 5 môn thể thao này có thể giúp bạn có tinh thần phấn chấn hơn, xả stress cực tốt nhất là khi đi cùng bạn bè.

Cùng chaubuinet khám phá 5 môn thể thao này để cuối tuần rủ bạn bè đi chơi thôi! Biết đâu được nhờ có hội này mà các bạn lại phát hiện ra năng khiếu tìm ẩn của bản thân. Nếu bạn đã từng thử môn nào dưới đây thì chia sẻ trải nghiệm đó với chaubuinet nhé!

1. Bắn súng
Tham gia môn bắn súng, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi bóp cò và chờ đợi kết quả bắn của mình. Súng được dùng là súng thật nên bạn sẽ được hướng dẫn các thao tác kỹ thuật trước khi tham gia. Bạn cũng có thể chọn loại bia mình thích như tâm tròn, hình người hay ô số may mắn.

@ha_cam_lyy

Địa chỉ: Saigon Sniper, 25 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Giá: 30k – 100k.

2. Bắn cung
Khác với bắn súng, bắn cung sẽ cần nhiều lực tay hơn để kéo căng dây cung và bắn thẳng vào mục tiêu đã nhắm. Khi tham gia bắn cung, các bạn sẽ được trang bị đồ bảo hộ cần thiết và hướng dẫn các bước chuẩn bị. Bạn nào muốn trải nghiệm cảm giác giương cung oai vệ thì không thể bỏ qua môn này.

@nhisobeer

Địa chỉ: CLB Bắn Cung Nhà văn hóa Thanh Niên, 35 Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Giá: 50k vé/ 30 phút.

3. Bóng chày
Các bạn fan của phim Nhật, Hàn có lẽ sẽ thấy những trận đấu bóng cháy hay máy đánh bóng chày tự động thường xuyên trên phim. Nhưng giờ đây không cần ra nước ngoài, bạn cũng có thể trải nghiệm môn thể thao này tại Baseball Cage. Dù chỉ là những cú đánh bóng cơ bản với máy phát bóng tự động, bạn cũng sẽ cảm nhận được cảm giác vung gậy đánh trúng được quả bóng tuyệt vời đến thế nào. Bạn còn có thể thưởng thức đồ ăn và chill vài ly bia cùng bạn bè sau khi chơi bóng chày tại Baseball Cage đó.

@_banhtetchan_

Địa chỉ: Baseball Cage, 479 Lê Văn Lương, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Giá: 28k – 280k.

4. Leo núi nhân tạo
Nếu chưa dám thử sức với những ngọn núi tự nhiên, bạn có thể trải nghiệm và luyện tập thể lực khi leo núi nhân tạo. Ưu điểm khi leo núi nhân tạo là có đồ bảo hộ an toàn, bạn có thể dừng lại bất cứ khi nào đuối sức, rất thích hợp với những bạn mới tập làm quen hoặc muốn thử cảm giác chinh phục độ cao. Khi leo núi nhân tạo ở Saigon Outcast, bạn có thể nán lại để xem mọi người chơi và dùng bữa tại đây với không gian mở thoáng mát.

@saigonoutcast

Địa chỉ: Saigon Outcast, 188/1 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Giá: 150k – 200k.

5. Nhảy bạt nhún

Mới xuất hiện tại Việt Nam khoảng vài năm gần đây, nhảy bạt nhún từ một trò chơi cho trẻ em đã trở thành hoạt động cuối tuần đáng thử cho các bạn trẻ. Đặc biệt, Jump Arena tại quận 7 kết hợp nhiều hoạt động như leo núi trong nhà, bóng ném, khu chướng ngại vật… cùng với bạt nhún để bạn thử sức một cách đa dạng. Đảm bảo chỉ sau 1-2 tiếng với môn này, bạn sẽ xả stress rất tốt luôn! Bạn hãy chú ý mặc đồ tập hoặc trang phục phù hợp cho các động tác nhún nhảy liên tục nhé.

Ảnh: Traveloka

Địa chỉ: Jump Arena, số 2 – 4 Đường số 9, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Giá: 65k – 290k.

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!