Home / Thời Trang / Một mùa hè nóng bỏng cùng chiếc Twist Bag của Louis Vuitton
twist bag
Icon Icon Icon

Điểm Tin Thời Trang

Một mùa hè nóng bỏng cùng chiếc Twist Bag của Louis Vuitton

Bạn sẽ chọn chiếc Twist Bag màu nào?

15/05/2021

Louis Vuitton vừa giới thiệu những thiết kế mới nhất của chiếc Twist Bag với môt chiến dịch nóng bỏng không khí mùa hè cùng người mẫu Kaia Gerber. Từ hình ảnh chiến dịch cho đến thiết kế bùng nổ màu sắc của chiếc Twist Bag mùa này mang đúng tinh thần của một mùa hè năng động và trẻ trung. Chouchou approves!

Được ra mắt từ năm 2015, chiếc túi Twist của Louis Vuitton đã nhanh chóng trở thành một trong những thiết kế nổi bật nhất của hãng. Với Châu thì Twist Bag luôn là một chiếc city bag hoàn hảo: nhỏ gọn,  xinh xắn, và dễ phối với quần áo. Hai chi tiết đặc biệt nhất của túi là chiếc khoá mang hình LV to bản, và dây da túi có thể tháo rời và tráo đổi các màu khác nhau.

Phiên bản Louis Vuitton Twist Bag của mùa hè này thì còn bùng nổ về màu sắc hơn nữa, với gam hồng, xanh dương, đỏ, trắng và đen rất dễ phối hợp. Châu thì ấn tượng nhất với chiếc Twist Bag phiên bản xanh dương, phối với khoá LV màu hồng, dây túi 3 màu (tri-color) và hardware bạc. Chiếc túi vừa cá tính, vừa chic, và đảm bảo là điểm nhấn cho bất cứ bộ trang phục nào mà Châu chọn mùa hè này.

Bạn có thể xem thêm về chiến dịch Louis Vuitton Twist Bag của mùa hè 2021 trên website của hãng nhé.

chau bui twist bag

chau bui twist bag

 

chau bui twist bag

 

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon

Có thể bạn cũng thích

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *

...
               
Đăng ký email để nhận tài liệu "7 Thói Quen Của Người Thành Công"!